MYOFUSION

 • Giá: 1.156.000 đ
 • Lượt xem: 1660
 • Hương vị:
  VANILLA ICE CREAM
  CHOCOLATE HAZELNUT
  MILK CHOCOLATE
  STRAWBERY AND CREAM
  BANANA CREAM
  COOKIES AND CREAM
 • Thành phần chính :
  ● 25 gram Whey & Casein chất lượng cao nhất


  Thực phẩm bổ sung Myofusion là thực phẩm cung cấp protein cho cơ thể. Myofusion là thực phẩm tốt đã được khoa học nghiên cứu trong nhiều năm. Bạn muốn tăng cơ nạc và giảm mỡ thừa thì cách hiệu quả nhất là tăng lượng protein vào khẩu phần ăn mỗi ngày. Tuy nhiên không phải tất cả protein đều được tạo ra như nhau. Chỉ có myofusion mới cung cấp đủ cho bạn lượng protein cần thiết cho cơ thể của bạn.

  Sản phẩm này được bào chế để phát triển cơ bằng cách cung cấp các axit amin qua các thực phẩm Whey Protein Hydrolysate và Whey Protein Isolate để cung cấp cho cơ khi gặp phải tình trạng mỏi hoặc đau nhức. Myofusion Advanced Protein là sản phẩm cần thiết để cung cấp protein cho bạn sau khi tập luyện các bài tập ở cường độ cao. 

   Sản phẩm hiện có một số hương vị thơm ngon, có sẵn từ 2lbs và 4lbs. Với MYOFUSION Advanced Protein, bạn có thể nạp đủ lượng protein mỗi ngày với sản phẩm chất lượng như thế này, hiện sản phẩm này có sẵn các hương vị thơm ngon nhất được bày bán trên thị trường.

   

   

   

   

   

  CÁCH SỬ DỤNG: 
  Pha 1 muỗng với 6-8 oz nước lạnh,  hoặc có thể sử dụng kèm với sữa tươi hay đồ uống yêu thích của bạn.  Sử dụng giữa các bữa ăn trước và sau khi tập luyện.

  SẢN PHẨM CÓ CHỨA SỮA VÀ CÁC THÀNH PHẦN ĐẬU NÀNH. ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁC LOẠI ĐẬU NÀNH, HẠT CÂY, MÌ & TRỨNG. 

   

  Hotline: 1900633006
  Zalo