ELITE 100% WHEY

 • Giá: 1.550.000 đ
 • Lượt xem: 1765
 • Hương vị:
  CHOCOLATE PEANUT BUTTER
  RICH CHOCOLATE
  CHOCOLATE CAKE BATTER
  COOKIES AND CREAM
  GOURMET VANILLA
  CAFE MOCHA
  SNICKERDOODLE
  SMOOTH BANANA
  STRAWBERRY BLAST
  VANILLA CUPCAKE
 • ☀25G PROTEIN
  ☀5.5G BCAAS
  ☀2.7G L-LEUCINE

  Thực phẩm bổ sung ELITE 100% WHEY là sự pha trộn hoàn hảo giữa Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Whey peptides & cho bạn hương vị tuyệt vời. Không chứa đường, Frutose, muối và cacbonhydrate. Elite Whey Protein bao gồm chuỗi tiêu hóa enzyme như Zytrix giúp hấp thụ dễ dàng và tiêu hóa tốt ngay cả các thành phần đường lactose cứng đầu nhất.

  ELITE 100% WHEY là một chọn lựa tôt để duy trì và phát triển cơ bắp, xây dựng và cải thiện vóc dáng. Để có một vóc dáng cơ bắp, thì chất béo từ những thực phẩm giàu năng lượng. Sản phẩm này là giải pháp thông minh cho những người muốn tập luyện để tăng cơ và giảm mỡ, sản phẩm cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào, chất lượng cao, đảm bảo một chế độ ăn bổ sung protein hiệu quả.

  Mùi vị tuyệt vời của Elite Whey Protein sẽ thỏa mãn mong đợi của bạn. Bạn có thể pha thêm một chút đường, hay natri để có khẩu vị ưa dùng. Sản phẩm là một hỗn hợp được pha trộn mềm mịn, đồng nhất dễ hòa tan nhanh chóng, thuận tiện dùng mọi lúc mọi nơi.

  Elite Whey Protein không những là sản phẩm đem lại nguồn protein chất lượng cao nhất, mà còn là giải pháp kinh tế của bạn, bởi chúng tôi đã xây dựng một mức giá vô cùng tiết kiệm hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay. Thế nên Elite Whey Protein đã trở thành sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm và hoàn hảo nhất cho bạn.

   

  ++Hướng dẫn sử dụng :

   Pha 1 muỗng (tương đương khoảng 24 gram protein.) với 150ml-200ml nước lạnh hoặc thức uống bạn yêu thích. Uống 1-3 lần mỗi ngày (trước tập, sau tập và sáng sớm) để giúp đáp ứng yêu cầu chất đạm của bạn.  Dùng sản phẩm làm tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần, pha với sữa ít béo.

  Hotline: 1900633006
  Zalo