Xtend Proteins 5LBS

 • 1.550.000 đ
 •  
 • 1.750.000 đ (Tiết kiệm: 200.000 đ)
 • Lượt xem: 5618
 • Hương vị:
  CHOCOLATE
  VANILLA
  LIGHT SALTED CARAMEL
 • ✔ Cung cấp 100% Whey Isolate, nguồn Whey Protein chất lượng cao.
  ✔ 25g Protein: Siêu tinh khiết, hấp thụ cực nhanh, nuôi dưỡng cơ bắp toàn diện.
  ✔ 7g BCAA (hàm lượng BCAA cực khủng trong một sản phẩm whey protein): giúp phục hồi nhanh, tăng trao đổi chất, ngăn chặt tình trạng dị hóa cơ bắp.
  ✔ 1g Carbs: lượng cực nhỏ (không lo tăng cân khi sử dụng)
  ✔ Không chứa: Chất béo, Lactose, đường, tạp chất.
  ✔ Vị ngon tuyệt vời, hương vị hoàn toàn tự nhiên.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Protein. Hầu hết trong số đó là các dòng Whey Blend - Tức có 2 hoặc 3 loại Whey Protein trong sản phẩm. Các sản phẩm cao cấp thì sẽ là Whey Blend giữa dòng Isolate và Hydrolyze là 2 loại whey hấp thụ nhanh và tốt nhất.!

  Nổi bật hiện nay là dòng Xtend Protein, chung với hãng Xtend BCAAs nổi tiếng - là dòng BCAAs bán chạy #1 Thế Giới. Xtend Protein nổi bật vì sản phẩm 100% Isolate Whey Protein, tức là sản phẩm không pha hay trộn với dòng whey khác, chỉ duy nhất Whey Isolate! Tuyệt vời hơn khi Xtend Protein có đến 7G BCAAs giúp hấp thụ protein và hồi phục cơ vượt trội - đây cũng là số BCAAs cao nhất hiện nay đối với Whey Protein!

  Giá của Xtend Protein là một mặt tốt khác, khi mà giá Xtend Protein hủ 5LBS chỉ 1,550,000 là rất tốt so với chất lượng 100% Isolate + 7G BCAAs! Rất tiết kiệm và tối ưu nhất cho người dùng! 

  Mùi vị của Xtend Protein thì khách hàng có thể yên tâm, vì Scivation - Xtend BCAAs luôn luôn nổi tiếng với mùi vị cực ngon, nên Xtend Protein cũng không ngoại lệ.

  Đây sẽ là dòng sản phẩm Hot trong năm nay, hiện đang lan rộng trong cộng đồng Fitness Mỹ. XTEND PROTEIN tự tin mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời phục vụ cho mục tiêu hình thể của bạn.! 

  Hotline: 1900633006
  Zalo