Elite XT

 • Giá: 1.809.000 đ
 • Lượt xem: 1699
 • Hương vị:
  RICH CHOCOLATE
  RICH VANILLA
  CHOCOLATE PEANUT BUTTER
 • Thành phần :
  21G PROTEIN
  4.5G BCAAS
  2.1G LEUCINE

  Thực phẩm bổ sung Elite XT xây dựng cơ bắp từ protein sữa, cùng với sự hòa trộn whey hấp thụ nhanh và casein tác dụng chậm hơn, để hỗ trợ sự phát triển sức mạnh và kích thước của cơ bắp, hỗ trợ phục hồi hiệu quả. Công thức chiến lược cung cấp 2,2 gram leucine và 4,5 gram tổng số BCAAs, Elite XT thúc đẩy tăng cơ cho dù bạn là người mới tập hoặc vận động viên chuyên nghiệp. BCAA là các axit amin xây dựng cơ có chứa các thành phần tự nhiên có trong protein, với leucine trong BCAA liên quan trực tiếp đến việc tổng hợp protein cho cơ.

   

  elite xt


  Whey protein được biết đến trên toàn thế giới như là loại protein tự nhiên tiêu hóa và hấp thụ nhanh nhất. Casein được tiêu hóa chậm hơn, hỗ trợ cung cấp protein cho cơ trong nhiều giờ. Elite XT được pha chế theo tỷ lệ 4: 1 của whey và casein, điều này làm cho Elite XT trở nên lý tưởng sau khi luyện tập căng thẳng hoặc suốt cả ngày.

  Elite XT gets flavor number five with Chocolate Peanut Butter

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Pha 1 muỗng vào trong 250-500ml nước hoặc các loại nước yêu thích ( nước ép trái cây) hoặc cho vào trong bình lắc (shaker) lắc đều cho tới khi bột hòa tan và sử dụng ngay.
  • Dùng từ 1-3 lần/ ngày theo các thời điểm ưu tiên sau: ngay sau tập, ngay sau thức dậy vào buổi sáng, trước khi tập 60p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào cơ thể cần bổ sung protein)

  Cảnh báo dị ứng: Bao gồm Sữa và Soy.

   

      

  Hotline: 1900633006
  Zalo