100% WHEY ISOLATE - 25s

 • Giá: 800.000 đ
 • Lượt xem: 3399
 • Hương vị:
  CLASSIC CHOCOLATE
  SIMPLE VANILLA
  CHOCOLATE PEANUT BUTTER
 • ☀25g PROTEIN
  ☀120 CALORIES
  ☀<1g SUGAR
  ☀5.5g BCAAs

  Thực phẩm bổ sung 100% Whey Isolate là một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời từ whey đậm đặc và bổ sung thêm hấp thu whey hydrolysate. Công thức này giúp giảm bớt lượng carbohydrate hơn bao giờ hết. Nói chung whey protein đậm đặc được sản xuất để có một tỷ lệ phần trăm protein cao hơn whey "cô đặc", có nghĩa là sẽ có lượng đường thấp hơn (bao gồm cả lactose) và hàm lượng chất béo cũng thấp hơn đáng kể.

  Sản phẩm có nguồn gốc của nitơ và các axit amin thiết yếu, cơ thể cần đến sự tăng trưởng và duy trì các mô. Do đó 100% Whey Isolate sẽ góp phần đóng góp to lớn vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ, và cũng để duy trì xương khớp hoạt động bình thường. Whey protein từ sữa là một chất đạm được gọi là protein hoàn chỉnh, vì nó cung cấp cho cơ thể tất cả các loại axit amin cần thiết, bao gồm 9 axit amin mà cơ thể không thể tổng hợp và phải được cung cấp bởi chế độ ăn kiêng (như Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine). Sản phẩm đã bổ sung thêm L-Glutamine là axit amin tự do phong phú nhất trong máu người.

    

  Ưu điểm vượt trội của Whey Isolate

  - Whey Protein có khả năng hấp thụ nhanh, rất phù hợp sử dụng sau tập để phục hồi cơ ngay lập tức.

  - Các sản phẩm Whey Isolate thực sự rất tinh khiết, không pha trộn những loại whey kém chất lượng hơn.

  - Whey Protein Isolate chứa nhiều chuỗi axit amin phân nhánh. Những axit amin này rất quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì các mô cơ bắp.

  - Là 1 nguồn protein tinh khiết, có giá trị sinh học cao.

  - Giá thành không đắt cũng không rẻ, ở mức tầm trung, rất phù hợp. Chất lượng đảm bảo tinh khiết hơn Whey Concentrate và giá thành rẻ hơn Whey thủy phân Hydrolyzed whey.

  - Đây là 1 dòng Whey phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất.

   

   

  ++ CÁCH SỬ DỤNG:

   Đối với những người lần đầu tiên sử dụng thì nên uống 1 muỗng trước khi tập luyện 30 phút và 1 muỗng ngay sau khi kết thúc buổi tập.

  Hotline: 1900633006
  Zalo