EVL 100% ISOLATE (5LBS)

 • 1.550.000 đ
 •  
 • 1.650.000 đ (Tiết kiệm: 100.000 đ)
 • Lượt xem: 8663
 • Hương vị:
  CHOCOLATE
  VANILLA
  PEANUT BUTTER
  COOKIE N CREME
 • ✔ 25G ISOLATEPROTEIN
  ✔ 6G BCAAS
  ✔ 5G GLUTAMINE
  ✔ LOW FAT
  ✔ NO SUGAR ADDED
  ✔ GLUTEN FREE

  EVL - là một trong những hãng Dinh Dưỡng Thể Hình - Fitness nổi tiếng tại US hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ. Do hình ảnh sản phẩm bắt mắt, quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của nguời tập.

  EVL 100% ISOLATE - là một trong những sản phẩm chiến lược của EVL, khi thành phần là 100% Hydrolyze Isolate Whey Protein! Hoàn toàn ZERO Whey Concentrate là loại Whey Thô thường được dùng trong các dòng Whey cấp thấp!

  6G BCAAs cho mỗi lần dùng là con số khá ấn tượng của EVL 100% ISOLATE, với liều dùng này còn cao hơn là 1 muỗng BCAAs của các sản phẩm BCAAs thông thường hiện nay chỉ với 5G BCAAs. BCAAs đóng vai trong giúp hồi phục cơ sau khi tập, đồng thời giúp tăng khả năng hấp thụ Protein vào cơ. Do vậy lượng BCAAs càng nhiều càng giúp cơ bắp phát triễn tốt hơn.

   *Minh Thơ - Đại diện hãng EVL tại Việt Nam*

  2G Carb và chỉ 1G Sugar - đây là 2 chỉ số quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là với các VĐV đang siết cơ thi đấu hay người thường dùng với mục tiêu tăng cơ và giảm mỡ. 

  Sản phẩm được đánh giá 9.5/10 trên trang Website Bodybuilding.com - đây là trang bán và review Supplement nổi tiếng nhất của USA hiện nay. Con số rate 9.5 này được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liên tiếp.

  *Mai Hồ Minh Mẫn - Đại diện hãng EVL tại Việt Nam*

  EVL 100% ISOLATE tự tin sẽ là dòng Whey cao cấp mang đến cho cơ thể bạn một nguồn Protein cao cấp, và bạn sẽ đạt được thân hình như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài ra, EVL còn nổi tiếng với một loạt các sản phẩm khác như BCAA Energy, LeanMode..   

   

  Hotline: 1900633006
  Zalo