INTRAPRO - 70 serving.

 • Giá: 1.600.000 đ
 • Lượt xem: 1320
 • Hương vị:
  CHOCOLATE MILK
  SRTAWBERRY
  VANILA MILKSHAKE
 • - Có BCAA tự nhiên
  - Không thêm đường và không chứa aspartame
  - Thành phần protein chất lượng cao

  Thực phẩm bổ sung IntraPrO được làm từ Whey Protein Isolates, Whey Protein Hydrolysates và Whey Protein Concentrates chất lượng cao. Thành phần của sản phẩm này được sản xuất để cung cấp cho người dùng khả năng điều hóa axit amin được giải phóng ngay lập tức và theo thời gian để nuôi cơ khi đói hiệu quả hơn. Mỗi khẩu phần IntraPro cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao nhất của các axit amin chuỗi , axit amin thiết yếu và axit amin thiết yếu giúp hỗ trợ cơ bắp săn chắc và dày hơn nhờ tăng cường tổng hợp protein và duy trì nitơ. 

  Thành phần IntraPro chỉ chứa Whey Protein có giá trị sinh học cao nhất hiện có và giá cả phải chăng. Chất lượng của protein được xác định bởi thành phần axit amin thiết yếu, sự đồng hóa và khả năng hấp thụ các axit amin của nó. IntraPro không có chất kích thích, không tạo đột biến amin, ít đường và gần như không có chất béo. Có sẵn các kích cỡ 1lb, 2lb và 5lb với hai hương vị thơm ngon được bày bán trên thị trường.

   

  Nhiều vận động viên thể hình sử dụng IntraPro như một món ăn thay thế bữa ăn ít carb ngon và hiệu quả hoặc bữa ăn nhẹ để giết chết cảm giác thèm ăn trong quá trình chuẩn bị cuộc thi của họ, nó thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.
  IntraPro được sản xuất là giành cho vận động viên thể hình có sự tập luyện ở cường độ cao, người tập thể hình có bữa ăn tiêu thụ từ 2-1 / 2 đến 3 giờ. Với công nghệ tạo hương vị vượt trội và thành phần siêu dinh dưỡng sẽ đảm bảo cho bạn đủ năng lượng sau mỗi lần dùng.

  IntraPro là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nạp protein vào cho cơ thể mỗi ngày.

   

  CÁCH SỬ DỤNG INTRAPRO:
  Pha 1 đến 3 muỗng IntraPro với 4oz đến 12oz nước có thể đựng trong bình lắc ( shaker)  hoặc máy xay sinh tố. IntraPro có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày để thay thế nhu cầu protein của bất kỳ bữa ăn nào. Hầu hết các vận động viên sử dụng IntraPro 2 đến 4 lần một ngày, có thể được trộn với sữa hoặc nước trái cây nếu bạn cảm thấy mình cần thêm calo vào bất kỳ thời điểm đó.

  Hotline: 1900633006
  Zalo