AMINOMAX 8000- 350 viên

  • Giá: 760.000 đ
  • Lượt xem: 1697
Công dụng chính AminoMax 8000:
● duy trì cơ bắp
● thúc đẩy sự hấp thu nhanh vận chuyển tức thì các chất dinh dưỡng đến cơ bắp của bạn.

 Thực phẩm bổ sung AMINOMAX 8000 là sự pha trộn từ 91% lactalbumin thủy phân từ whey protein, di- và tripeptit và các axit amin riêng lẻ được bổ sung L-Leucine và L-Taurine rất có lợi cho tất cả các loại vận động viên, thể hình và những người đam mê tập luyện. Thành phần này cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm hữu ích và có khả năng sinh học cao, giúp bạn phát triển cơ xương. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng whey protein cô đặc hoặc thậm chí phân lập có lượng phân tử cao hơn, protein thủy phân được sử dụng trong AMINOMAX 8000 rất giàu di- và tri-peptides đảm bảo hấp thụ siêu nhanh để cung cấp cho cơ bắp của bạn.

Sản phẩm giúp phục hồi cơ bắp, điều chỉnh lượng đường trong máu và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó cũng làm tăng sản sinh hormone tăng trưởng ,giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể. L-Leucine là một trong những axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) và được coi là BCAA hiệu quả nhất đồng thời cung cấp glucose giúp cơ thể lấy lại năng lượng trong quá trình tập luyện cường độ cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thực phẩm bổ sung axit amin này được các vận động viên thể hình chuyên nghiệp ưa chuộng. L-Leucine cũng giúp hồi phục lành xương, da và mô cơ sau chấn thương và thường được khuyên dùng cho những người đang hồi phục sau phẫu thuật. 

L-Taurine là axit amin tự do phong phú nhất trong cơ thể, cũng giúp điều chỉnh nhịp tim của bạn; điều hòa hoạt động của các tế bào não. L-Taurine cũng có thể làm tăng hoạt động của insulin, cải thiện dung nạp glucose và tăng cường mức độ chống oxy hóa - đó là những chức năng quan trọng giúp phát triển cơ nạc. Một lượng lớn L-Taurine được tìm thấy trong cơ xương, đóng một vai trò thiết yếu trong việc giảm tổn thương cơ do tập luyện cường độ cao và cải thiện hiệu suất tập luyện. Tập luyện làm tiêu hao L-Taurine trong cơ bắp,vì vậy việc bổ sung AMINOMAX 8000 rất lợi cho bạn khi phải tập luyện với cường độ cao.

 + CÁCH SỬ DỤNG: 

Dùng AminoMax trước và sau khi tập luyện. Mỗi lần 4 viên 

 

 

Hotline: 1900633006
Zalo