EVL Pump Mode (30 lần dùng)

 • Giá: 550.000 đ
 • Lượt xem: 1240
 • Hương vị:
  UNFLAVORED
  BLUE RAZ
  FURIOUS GRAPE
 • Tăng cường nhanh chóng lưu lượng máu đến các cơ được vận động trong quá trình luyện tập
  Tăng cường khả năng pump cơ
  Tăng cường sản xuất Nitric Oxide
  Sử dụng trước khi tập, hỗ trợ tăng sức mạnh

  SỨC MẠNH TỐI ĐA ĐẾN TỪ EVL PUMPMODE

  Công thức tăng cường oxit nitric mang tính cách mạng của PUMP MODE dựa trên các thành phần mới mang tính đột phá để tăng cường nhanh chóng lưu lượng máu đến các cơ được vận động trong quá trình luyện tập, tăng sự giãn nở và hydrat hóa cơ bắp cho các máy bơm và mạch máu lớn nhất của bạn mỗi khi tập luyện.
  Thêm vào đó, công thức trong suốt của nó không chứa chất kích thích nên bạn có thể sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày hoặc pha trộn nó với ENGN hoặc ENGN SHRED Pre-Workout để có hiệu suất và thời gian lâu nhất! Không có gì đánh bại được công suất này.

  THÀNH PHẦN NỔI BẬT

  Betaine Nitrate (NO3-T) : hỗ trợ lưu lượng máu và vận chuyển oxy mạnh hơn, giúp vận chuyển nhiều chất dinh dưỡng cần thiết hơn để cung cấp nhiên liệu cho hoạt động, đồng thời hỗ trợ sản xuất ATP cần thiết cho sản xuất năng lượng cơ bắp.

  HYDROMAX: làm tăng khả năng cơ thể hấp thụ chất lỏng vào cơ và các mô nội bào để tạo ra lượng nước nhiều hơn và khuếch đại công suất khi tập luyện nặng, tăng lượng nước cho cơ thể và ngăn ngừa mất nước trong khi tập luyện

  Vitamin C : là một chất chống oxy hóa mạnh, hữu ích cho việc sửa chữa và phát triển các mô trên khắp cơ thể của bạn, đồng thời hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa này cũng giúp chống lại và trung hòa các gốc tự do trong cơ thể có thể góp phần rút ngắn tuổi thọ của oxit nitric.
  Vitamin D : hỗ trợ sản xuất enzyme eNOS, có vai trò quan trọng trong việc sản xuất Nitric Oxide, cùng với Vitamin D hỗ trợ co cơ, sức khỏe xương và khả năng miễn dịch.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Bột: Thêm 1 khẩu phần vào đồ uống trước khi tập luyện của bạn 15-30 phút trước khi tập.
  • Viên nang: Uống 1 lần trước khi tập 15-30 phút.

   

  Sản phẩm liên quan

  Hotline: 1900633006
  Zalo