EVL CAFFEIN (100 viên)

  • Giá: 400.000 đ
  • Lượt xem: 908
Caffeine Capsules - tập trung tinh thần và tỉnh táo
200mg Caffeine cho mỗi khẩu phần,
Tăng sức bền có thể cải thiện hiệu suất
Không gluten

TỈNH TÁO VÀ TẬP TRUNG SỨC MẠNH HƠN VỚI CAFFEIN TINH KHIẾT

Evolution Nutrition chỉ sử dụng caffeine khan 100% nguyên chất tốt nhất để giúp bạn tỉnh táo, tràn đầy sinh lực và tập trung tinh thần để theo đuổi mục tiêu của mình. 

Caffeine giúp tăng cường năng lượng trong mọi thứ, từ tập luyện đến làm việc và giúp bạn tập trung suốt cả ngày. Lợi ích của Caffeine làm tăng tác động của chất dẫn truyền thần kinh trong não gây ra tác dụng kích thích có thể tăng cường mức năng lượng, tâm trạng, thời gian phản ứng và sự tập trung tinh thần

TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM

TẬP TRUNG TRONG CÔNG VIỆC: Một khẩu phần caffeine vào buổi sáng giúp tăng cường sự tập trung của bạn và giúp tâm trí của bạn luôn hoạt động ở tốc độ tối ưu.
NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC: Caffeine giúp cải thiện hiệu suất của bạn tại phòng tập thể dục. Từ mức năng lượng cao hơn đến nâng cao mức độ bền, caffeine có thể giúp bạn đẩy mạnh hơn.
DIAL-UP METABOLISM: Caffeine giúp tăng cường trao đổi chất để đốt cháy chất béo. Thêm vào đó, nó giúp phân hủy chất béo và giải phóng nó vào máu, nơi nó có thể được sử dụng làm nhiên liệu cho cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

  • Uống 1 lần (1 viên) không thường xuyên hơn cứ sau 4 giờ.

  • Không vượt quá 2 phần ăn (2 viên) trong bất kỳ khoảng thời gian 24 giờ nào.

 

Hotline: 1900633006
Zalo