PSYCHOTIC 35S

 • 990.000 đ
 •  
 • 1.050.000 đ (Tiết kiệm: 60.000 đ)
 • Lượt xem: 1806
 • Hương vị:
  APPLE
  FRUIT PUNCH
 • Psychotic được sản xuất bởi Insane Labz là mộ sản phẩm kích thích sức mạnh hiệu quả nhất từng có mặt tại thị trường. Với thành phần đã được đăng ký là Ampiberry, có thể kéo dài hiệu quả lên đến 3 giờ. Psychotic được chế tác dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, những người có cường độ tập luyện cao, và không dành cho những người mới dùng. Chỉ một muỗng sản phẩm này có thể có độ mạnh tương đương 3-4 muỗng của hầu hết những sản phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay. 

  Psychotic với hai mùi vị cực ngon là Trái Cây và Táo và được sản xuất dưới tiêu chuẩn chứng nhận cơ sở của cGMP và đã được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết và đã vượt qua tất cả những đợt kiểm tra nhiễm khuẩn để đảm bảo sản phẩm luôn được an toàn tối đa và đúng với thành phần công bố. 

  Go PSYCHOTIC in the gym!

  Hướng Dẫn Sử Dụng: dùng 1/2-1 muỗng pha với 8-10 oz nước và dùng một lần trong ngày vào trước 30 phút khi tập luyện. Không bao giờ dùng quá 1 lần dùng trong vòng 24giờ. Không dùng sản phẩm 4 giờ trước khi ngủ. Hãy đọc Cảnh Báo trước khi sử dụng !  

  WARNING: KHÔNG DÙNG PSYCHOTIC QUÁ LIỀU TRONG MỘT NGÀY. Psychotic không dùng cho người dưới 18 tuổi. Không dùng thêm caffein kèm theo từ những nguồn khác, bao gồm cafe, trà, soda, và những nguồn bổ sung khác có chứa phenylephrine hoặc caffein. Không dùng PSYCHOTIC liên tục trong 8 tuần. Hãy hỏi ý kiến bác sỉ và chuyên gia trước khi dùng khi bạn đang trong quá trình điều trị bệnh. Không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị mắc các bệnh vì tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ,... 
  Sản phẩm có chứa caffein

  ______________________________________________________________________

  Pre-Workout Powerhouse*

  INSANE LABZ PHYCHOTIC

  Phychotic is the most potent stimulant pre-workout ever made. With the addition of the trademarked ingredient Ampiberry which prolongs the stimulant life of ingredients for as much as 3 hours.

  Psychotic is made for the elite athlete and should not be used by beginners. One scoop of this Phychotic compares to 3-4 scoops of any of the mainstream pre-workout on the market today.

  Psychotic comes in two amazing flavours Apple & Fruit Punch

   Go PSYCHOTIC in the gym!

  DIRECTION: take 1/2 to  1 scoop (depends your caffein tolerance), mix it with 150 ml of water and use it 15 minutes before working out.

  Hotline: 1900633006
  Zalo