LIPO-6 RX FAT BURNER 60 VIÊN (NEW EDITION!)

 • 900.000 đ
 •  
 • 1.000.000 đ (Tiết kiệm: 100.000 đ)
 • Lượt xem: 224

Cái tên LIPO-6 rất 'nặng ký' trong thị trường dinh dưỡng thể thao. LIPO-6 hỗ trợ hiệu quả hơn cho người sử dụng nhằm giảm cân nhanh chóng kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp. Giống như nhiều mặt trong cuộc sống, cần có sự cải tiến và phát triển không ngừng, và đây là thời điểm cho Nutrex theo bước đường cách mạng tiếp theo trong việc hỗ trợ giảm cân nhanh với sản phẩm LIPO-6 mới.

LIPO-6 Rx là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ với TeaCrine®, một hợp chất đã được biết đến từ tự nhiên hoạt động hiệu quả với hệ thống trao đổi chất tự nhiên trong cơ thể để duy trì năng lượng liên tục mà không bị kiệt sức (crash), gia tăng sự tỉnh táo và cải thiện tâm trang. Nó sản sinh một lượng lớn nhiệt nhằm đốt cháy lượng mỡ thừa và giảm cân hiệu quả nhanh.

Tất cả thành phần của sản phẩm luôn được chúng tôi trình bày đầy đủ và rõ ràng nhất trong đó cung cấp một hỗn hợp đốt mỡ hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được thân hình mong muốn. Stick to the SCRIPT and lose the WEIGHT !

Thành Phần Công Bố Đầy Đủ:

TEACRINE® 100mg:

Nếu caffein là một 'bài hát cũ', mà bạn thích, nhưng cảm thấy mệt mỏi khi phải 'nghe' hoài, hãy nghĩ đến teacrine nhưng là lắng nghe Pandora và nghe một bài hát mới mà bạn phải thích bất cứ lúc nào.

Thành phần mới này là một dạng thô từ cấu trúc của caffein, vì vậy nó cũng có một số đặc tính để thúc đẩy hệ thống trao đổi chất hoạt động nhanh hơn. Và nay Teacrine còn có một số khác biệt lớn, cũng như là sự tương tác với caffein và những hợp chất khác trong thành phần. Đầu tiên, TeaCrine không bị lờn như caffein khi dùng liên tục. Việc này cho phép người dùng trải nghiệm những kết quả tốt nhiều lần sau đó giống như lần đầu tiên sử dụng mà không phải nâng liều lên. Thứ hai, người dùng sẽ không phải chú ý đến những lời phàn nàn của những người cảm thấy bồn chồn hay mất ngủ giống như khi sử dụng caffein riêng lẻ. TeaCrine cho một nguồn năng lượng bền vững và 'êm' hơn với hiệu quả cao của sự tập trung. Rất nhiều người cho rằng họ cảm thấy "nootropic" (hiệu ứng tỉnh táo và sáng suốt) hơn và đó chính là kết quả bởi một nghiên cứu cho thấy rằng sự gia tăng nhanh chóng dopamine trong não bộ. Đây cũng là nơi mà TeaCrine gia tăng tâm trạng của những người được nghiên cứu. Cuối cùng, TeaCrine còn cung cấp khả năng giảm liều lượng và ảnh hưởng của caffein ở những người thường xuyên dùng caffein. Cũng có thể nói rằng TeaCrine có thể vượt qua trên khỏi những 'kích thích khô ráp', đặc biệt là với liều dùng cao hơn.

Không còn bất cứ nghi ngờ nào, TeaCrine là một hợp chất hiệu quả với giá cũng không hề rẻ. Nutrex đã sử dụng và thêm TeaCrine với một liều lượng hiệu quả trong một lần dùng là 100mg. Bạn sẽ không phải mệt mỏi để nhìn bảng thành phần hợp chất không rõ ràng với những liều lượng không chính xác và được tính toán kỹ nữa.

CAFFEINE (ANHYDROUS 135mg AND DICAFFEINE MALATE 100mg):

Đi đúng hướng với caffein, một chất luôn có mặt trong sản phẩm đốt mỡ, hãy thử và cảm nhận sự hiệu quá của công thức giảm cân và sinh nhiệt từ LIPO-6 RX. Về cơ bản, chúng tôi biết caffein sẽ gia tăng mức độ năng lượng và tâm trạng cũng như là hỗ trợ giảm cân nhờ gia tăng tốc độ trao đổi chất - đốt mỡ.

Nutrex lựa chọn để phát triển với caffein hiệu quả nhanh nhất là caffein anhydrous pha trộn với caffein hấp thụ chậm dicaffein malate. Sau cùng đơn giản là sự kết hợp của acid malic và caffein. Sự kết hợp này là một lợi thế khi có thêm acid malic hoạt động như là chất đệm trong bao tử ngăn một số vấn đề về đường ruột mà một số người có thể mắc phải khi dùng quá nhiều caffein hiệu quả nhanh cùng một lúc. Hơn nữa, điều này cho một tác dụng tốt trong thời gian sử dụng khi dùng hợp chất có bao gồm dicaffein malate. Một cách khác, bạn sẽ được lợi ích từ cả hai: hiệu quả ngay tức khắc từ caffein anhydrous hỗ trợ cùng với hiệu quả dài hơn và lâu hơn từ dicaffein malate sẽ giảm thiểu những rủi ro của kiệt sức. Một ghi chú thêm, hiệu quả dài của TeaCrine cũng sẽ hoạt động tốt hơn cùng với dicaffein malate.

HORDENINE 50mg:

Hordenine là một dẫn xuất của tyramine (một loại amin tự nhiên trong phô mát) và phenylethylamine mà được tìm thấy trong một số loại cây. Nó cũng hoạt động như là một chất gây ức chế có chọn lọc MAO-B, theo điều kiện thông thường, có thể thúc đẩy những sản phẩm kích thích được uống vào cũng như những hiệu quả dài ở một số cấp độ hóa học và sự giải phóng chất dẫn truyền thần kinh (neurotransmitter) ở não bộ như norepinephrine and dopamine. Bản thân của nó, thật sự hordenine không thể cho ra những hiệu quả quá mạnh mẽ, vì vậy đừng quá lo lắng rằng sẽ có những "cheese effect" (phản ứng phụ) với liều dùng cao của tyramine. Nếu bạn hỏi tôi rằng có gì có thể kéo dài hiệu ứng "felling good" (cảm thấy tốt) của những thành phần khác trong hỗn hợp cũng như kích thích sự sinh nhiệt và cải thiện tâm trạng, thì tôi sẽ trả lời rằng, ai mà không cảm thấy tốt khi giảm cân ? :)

GINGER ROOT CO2 EXTRACT 20mg:

Đây là chất được bỏ vào và đóng vai trò như là một nhân tốt không liên quan đến quá trình sản sinh nhiệt (non stimulant thermogenic). Nó đã được chứng minh trong việc gia tăng tốc độ trao đổi chất lên đến 20%, cùng với sự gia tăng lượng calories được đốt. Nó tập trung vào phần cứng đầu nhất để đến với phần sợi mỡ nâu (brown adipose tissue). Một lần nữa, một loại mà bàn không thể tìm thấy trong hầu hết thành phần của các sản phẩm giảm cân lại thật sự có một hiệu quả trông thấy. Thêm nữa, chiết xuất củ gừng và một số hợp chất có lựa chọn từ họ nhà củ gừng cũng cho thấy sự hứa hẹn trong việc làm giảm mỡ nội tạng và bụng, phần khó nhất trong việc giảm mỡ. Bạn sẽ không còn hình trạng giảm cân nhưng vẫn còn trông như bụng bia nữa. Tuy nhiên, mỡ nội tạng rất không tốt cho sức khỏe cùng với mỡ dưới da, vì vậy bất cứ thành phần nào giúp giảm thiểu lượng mỡ này cũng rất đáng để thử !. Cuối cùng, củ gừng đã được sử dụng nhiều thế kỷ nay vì khả năng hỗ trợ tiêu hóa và ngăn sự buồn nôn, cùng với sự hài hòa khi kết hợp với bất kỳ thành phần nào.

N-ACETYL-L-TYROSINE 100mg:

Một dạng sinh hóa của L-tyrosine, giúp gia tăng sự giải phóng dopamine và noradrenaline trong não bộ. Một lần nữa, hãy quay lại cảm giác "feeling good" và tập trung vào neurotransmitters trong não bộ, sự kết hợp này tuyệt vời. Mọi người sẽ nghĩ liều lượng càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã cho ra phản ứng tuyệt vời dopamine từ Teacrine, cũng như kéo dài hiệu quả từ Hordenine, vì vậy dù ít cũng là đủ. Thành phần giảm cân và cải thiện tâm trạng hiệu quả được tạo ra từ sự đồng điệu giữa tất cả thành phần được kết hợp, và tất cả nằm trong LIPIO-6 RX.

DMAE 150mg:

Một cholinergic (giải phóng acetylcholine hoặc một hợp chất liên quan, hay được hoạt hóa bằng acetylcholine hoặc một hợp chất liên quan) đã được nghiên cứu cho thấy sự hiệu quả của nó như lợi ích cải thiện hoạt động não hay nhận thức (nootropic hay cognitive benefits) hơn những lựa chọn rẻ tiền khác là choline citrate or choline bitartrate. Lý do chính cho việc thêm vào thành phần này vào công thức vì sự hòa hợp rất mạnh từ choline derivative và sự gia tăng nồng độ acetylcholine trong não bộ cùng với Teacrine. N-acetyl-l-tyrosine sẽ hỗ trợ mạnh hơn cho nồng độ acetylcholine và cho phép DMAE vào máu não hiệu quả hơn.

RAUWOLSCINE 1mg:

Còn được biết với cái tên alpha-yohimbine, là một chất đồng phân hiệu quả của yohimbine. Cơ cấu hoạt động rất giống với yohimbine, nó còn có khả năng tác động như một alpha(2) adrenergic antagonist và hỗ trợ thêm trong quá trình đốt mỡ. Phần thú vị hơn là làm cách nào nó giúp bạn giảm mỡ, bì nó không tác dụng trực tiếp trong quá trình này. Ngược lại, nó làm dịu bớt áp lực và tiến trình tạo mỡ và trữ mỡ trong cơ thể. Nói cách khác, hãy nghĩ rằng rauwolscine như là một thành phần nói với cơ thể rằng "hãy thư giản nào bạn, bạn không cần phải lưu trữ mỡ nữa. còn khối cơ bắp bạn cần phải tạo kìa". Còn nữa, rauwolscine cũng chia sẻ tác dụng kích thích sinh lý và tâm trạng giống như yohimbine, mà tôi nghĩ rằng mọi người đều đồng ý, nó không bào giờ là dư thừa cả... :)

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng 01 (một) viên Liqui-cap vào buổi sáng và 01 (một) viên Liqui-cap vào buổi chiều. Không dùng chung với lúc ăn. Dựa vào khả năng của cơ thể, không dùng quá 01 (một) viên Liqui-cap một lần. KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC DÙNG QUÁ 02 (HAI) VIÊN TRONG VÒNG 24 GIỜ. Không dùng trước khi ngủ 6 giờ.

_____________________________________________________________________

LIPO-6 Rx sets a new standard in the weight loss category: It is a CLINICALLY DOSED fat burner. With a combination of seven different compounds at full effective (clinical) doses, LIPO-6 Rx supports maximum fat-burning, appetite control, energy and focus.

LIPO-6 Rx is a complete all-in-one fat burner that offers unreal results and many weight-loss supporting benefits. Its powerful profile of fully disclosed ingredients gives you more of what you want: stronger thermogenic response, noticeable appetite suppression along with longer lasting energy and increased mental clarity.

Experience the difference of CLINICALLY DOSED LIPO-6 Rx and take your weight loss efforts to a new level.

Note: Due to the potency of this formula we advise that you do not exceed the recommended dose.

FULLY CLINICALLY DOSED INGREDIENTS:

DMAE Bitartrate (150mg)1

 • Research has shown that DMAE stimulates and sharpens overall cognition while soothing and settling emotional distress.

Caffeine (135mg) and DiCaffeine Malate (100mg)2,3

 • Caffeine is one of the most well-researched performance enhancement ingredients.
 • Supplementing with Caffeine immediately increases work volume and muscle strength, mental alertness and mood, assists in fat loss and helps you train at a higher intensity level.
 • Research has shown that Caffeine Citrate is the ideal stimulant for those looking to increase energy as quickly possible because it appears to raise caffeine blood levels faster than other caffeine sources.<

TeaCrine© (100mg)4

 • Research has shown TeaCrine® boosts energy, mental clarity and clean focus but without the jitters, fatigued crash and tolerance build-up over time.
 • The energy boosting effects of TeaCrine® have been proven to be long-lasting as they remain noticeable for a prolonged period after consumption.
 • When taken before exercise TeaCrine® supports the release of free fatty acids into the bloodstream which further helps with stamina and endurance.

N-Acetyl-L-Tyrosine (100mg)5

 • Research has shown this essential amino acid supports brain function including increasing mental focus and alertness, dopamine levels, mood and energy during exercise.
 • N-Acetyl-L-Tyrosine is 20 times more water soluble and better absorbed to raise tyrosine levels in the body.

Ginger Root CO2 Extract (20mg)6, 7

 • It has been shown to raise metabolic rate by up to 20%, along with a significant increase in calories burnt.
 • This non-stimulant ingredient pairs well with caffeine to boost thermogenic effects.
 • Ginger has been used for centuries in it’s ability to aid in digestion and ward off nausea.

Rauwolscine (1mg)8

 • Rauwolscine is an alpha-receptor antagonist that can block the action of receptors responsible for stopping fat breakdown.
 • Research has shown that it’s mechanisms of action are similar to yohimbine, as it can act as an alpha(2) adrenergic antagonist, thus aiding in fat burning.

DIRECTION: take one liquid cap in the morning and one liquid cap in the afternoon on the empty stomach. If you are sensitive with the caffein, only take one in the morning for first 1-2 weeks. 

Hotline: 1900633006
Zalo