GREEN TEA LEAF EXTRACT (60 Servings)

• THỰC PHẨM BỔ SUNG GREEN TEA LEAF EXTRACT hỗ trợ quá trình trao đổi chất
• Chống oxy hóa và cung cấp năng lượng
• Tăng cường miễn dịch
• 50% EGCG Polyphenol

THỰC PHẨM BỔ SUNG GREEN TEA LEAF EXTRACT

HỖ TRỢ KHÁNG SINH VÀ PHYTONUTRIENT TỰ NHIÊN TRÀ XANH DƯỠNG SINH EVLUTION chứa chiết xuất từ lá cô đặc tinh khiết để hỗ trợ tỷ lệ trao đổi chất, chống oxy hóa và bổ sung năng lượng.

Thành phần và công dụng ưu việt:

 ✼ Được chiết xuất từ là TRÀ XANH  có đến 50% EGCG Polyphenol đây là chất giúp chống oxy hóa và hoạt chất quan trọng nhất trong trà xanh.

 ✼ EGCG đã được chứng minh là hỗ trợ mức độ cao hơn của một loại hormone quan trọng để thúc đẩy sự phân hủy chất béo. Trà xanh cũng đã được chứng minh là hỗ trợ đốt cháy chất béo cao hơn trong quá trình tập thể dục, giúp bạn đạt được kết quả tập luyện tốt hơn!

Green Tea Leaf Extract (Capsules) - EVLUTION NUTRITION

 ✼ Được tinh chế và cô đặc để khuếch đại tất cả lợi ích của Catechin tự nhiên, các chất dinh dưỡng thực vật và EGCG Polyphenol, giúp bạn dễ dàng bổ sung chất chống oxy hóa tăng cường miễn dịch vào chế độ ăn uống của mình.

 ■ ■ Đồng thời hỗ trợ hệ miễn dịch, bổ sung năng lượng và tăng cường trao đổi chất, ngoài ra nó được pha chế theo tiêu chuẩn cao nhất và được sản xuất tại Hoa Kỳ dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt vượt quá tiêu chuẩn GMP.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 1 viên tốt nhất là dùng trong bữa ăn

Khuyến cáo:

✧ Không sử dụng cho những người đang mắc bệnh hoặc có tiền sử bệnh án từ trước, những người đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. 

✧ Không dùng cho người dưới 18 tuổi, hoặc những phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú, để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

 

 

 
Hotline: 1900633006
Zalo