KETO BHB (30 Servings)

  • Giá: 940.000 đ
  • Lượt xem: 282
● Thực phẩm dinh dưỡng KETO BHB cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ
● Hạn chế carbs như một phần của chế độ ăn Ketogenic
● 2500mg beta-hydroxybutyrate
● BOOST ENERY

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KETO BHB

ĐƯỢC LÀM TỪ NHIÊN LIỆU KETOGENIC CAO CẤP Evlution Nutrition KETO BHB chỉ sử dụng muối BHB chất lượng cao nhất, với 2500mg beta-hydroxybutyrate mỗi khẩu phần. Khi bạn đang theo chế độ ăn Ketogenic và ít glucose, BHB có thể tiếp nhận làm nguồn nhiên liệu cho cơ thể và não bộ của bạn.

Với 2500mg BHB mỗi khẩu phần so với các loại thuốc BHB hàng đầu chỉ 800mg mỗi khẩu phần, Thực phẩm chức năng EVL Keto BHB là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ Chế độ ăn Ketogenic của bạn, cung cấp gấp 3 lần BHB để giúp bạn duy trì trạng thái ketosis tốt hơn.

 

                                                        

✦ Thành phần trong KETO BHB cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ của bạn bằng một nguồn năng lượng thay thế khi bạn hạn chế carbs như một phần của chế độ ăn Ketogenic, giúp bạn đạt được mục tiêu cơ thể gầymà bạn mong muốn.

✦ KETO BHB cung cấp 2500mg mỗi khẩu phần dưới dạng viên nang dễ uống để bạn có thể có một cách nhanh chóng và thuận tiện để quản lý và tăng mức xeton khi biết chính xác lượng bạn đang dùng.

✦ Được sản xuất bằng BHB chất lượng cao nhất tại Hoa Kỳ trong một nhà máy đã được FDA đăng ký sử dụng thực hành sản xuất tốt được chứng nhận.

Hướng dẫn sử dụng:

Một ngày uống 4 viên hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép 

Khuyến cáo:

✧ Không sử dụng cho những người đang mắc bệnh hoặc có tiền sử bệnh án từ trước, những người đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. 

✧ Không dùng cho người dưới 18 tuổi, hoặc những phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú, để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

 

 

Hotline: 1900633006
Zalo