PROFOOD 4LBS

  • 990.000 đ
  •  
  • 1.050.000 đ (Tiết kiệm: 60.000 đ)
  • Lượt xem: 404

PRO FOOD là hỗn hợp gycemic carbohydrate (carbs), bao gồm carbs hấp thụ chậm như yến mạch, khoai lang, và khoai tây ngọt. PRO FOOD sẽ chuyển bất kỳ món thực phẩm bổ sung protein shake nào thành một bữa ăn thay thế hoàn chỉnh; với tính tiện lợi cao nhất cho dinh dưỡng vi mô và vĩ mô mỗi ngày. 

Dinh dưỡng trong thực phẩm là vấn đề quan trọng cho bất kỳ mục tiêu tập luyện nào, cho dù là giảm cân hay tăng cơ. Cơ thể cần lượng thức ăn hợp lý vào đúng thời điểm. PRO FOOD sẽ cho phép bạn điều chỉnh và quản lý những thời điểm đó dễ hơn bao giờ hết.

SẢN PHẨM ĐA CHỨC NĂNG CHO MỌI NHU CẦU 

Cho dù bạn đang siết (cutting) hay đang xả (bulking) thì một sự thật không thể chối cãi là cơ thể bạn luôn cần carbs song song với proteins. Khi mà những bữa ăn của bạn bao tử phải ỳ ạch để tiêu hóa rất mất thời gian, cộng với việc những chỉ số năng lượng khó mà chính xác được thì PRO FOOD là một giải pháp chuyên nghiệp mới giúp bạn tiết kiệm thời gian và thay thế bữa ăn một cách thông minh nhất.

Trong thời kỳ xả, bắt buộc bạn cần carbs để cơ thể có calories và năng lượng nhằm 'bulk' cơ một cách nhanh nhất.PRO FOOD sẽ giúp bạn cung cấp nặng lượng đáng kể vào buổi sáng, trước, sau khi tập, và trước khi đi ngủ; là những khoảng thời gian cơ thể cần bồi đắp lượng calories nhiều nhất.

Trong thời kỳ siết, bạn sẽ hạn chế carbs nhằm giảm khả năng tích mỡ. Nhưng không vì vậy mà bạn không dùng carb ! Không carb sẽ khiến bạn kiệt quệ và mất đi nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và luyện tập. Hết năng lượng, cơ thể sẽ dùng đến cơ bắp của bạn để duy trì hoạt động và tập luyện. Vì vậy, carbs không thể bị cắt hoàn toàn trong quá trình này. Những thời điểm mà bạn cần carbs trong thời kỳ này là sáng và trước khi tập với liều lượng được kiểm soát chính xát. Điều này PRO FOOD hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được.

Chỉ với 17,500 vnd cho mỗi bữa ăn thông minh, đầy dinh dưỡng và kiểm soát. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình một cách thông minh và tiết kiệm nhất !

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: pha 1 muỗng (30 gram) với 6-8 oz (200-250 ml) nước. Như là thực phẩm bổ sung, PRO FOOD có thể dùng một mình nó để giúp cơ thể có lượng carbs cần thiết hay dùng kết hợp với bất kỳ thức uống protein nào để thay thế bữa ăn.

Sản phẩm có chứa yến mạch.

Lưu trữ nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

____________________________________________________________________

PROFOOD is a low glycemic carbohydrate blend, consisting of slow digesting carbohydrates, including oatmeal, yams, and sweet potatoes. PRO FOOD will turn any protein shake into more complete meal replacement; offering a convenient wat of consuming macro- and mirco-nutrients on daily basis. The most challenging part in any regiment, whether it's weight loss or muscle gain, is food consumption, The body needs the right amount of food at the right time, regardless if the goal is weight loss or muscle gain. PRO FOOD allow just made food management easier.

SUGGESTED USE: Mix 1 level scoop (30 gram serving) with 6-8 oz. of water. As a dietary supplement, Pro Food can be consumed as a stand alone to help meet cabonhydrate needs or in conjunction with any protein shake to replace a meal.

Containts OATS

Hotline: 1900633006
Zalo