Z-NUTRITION PURE ISOLATE GAIN 12LBS

 • Hương vị:
  Chocolate
 • Kích thước:
  12lbs
 • Z-NUTRITION PURE ISOLATE GAIN 12LBS là sản phẩm tăng cân cho người có cơ địa khó hấp thu chất dinh dưỡng.

  Mỗi serving Pure Isolate Gain cung cấp tới 1160 calo và 60g protein. Nếu được pha chung với sữa sẽ hỗ trợ tăng cân tăng cơ vượt trội, bền vững cho người dùng.

  Ngoài ra sản phẩm còn rất nhiều các vitamin, khoáng chất và các đơn chất khác giúp thúc đẩy trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thu để người gầy, ốm tăng cân hiệu quả tự nhiên, bền vững.

  Z-NUTRITION PURE ISOLATE GAIN 12LBS

  Z-NUTRITION PURE ISOLATE GAIN 12LBS là sản phẩm tăng cân cho người có cơ địa khó hấp thu chất dinh dưỡng. 

  Mỗi serving Pure Isolate Gain cung cấp tới 1160 calo và 60g protein. Nếu được pha chung với sữa sẽ hỗ trợ tăng cân tăng cơ vượt trội, bền vững cho người dùng.

  Tuy lượng calo và protein có chút chênh lệch với các dòng mass khác trên thị trường, nhưng quan trọng vẫn là ZMASS sữ dụng 100% Whey Isolate (hấp thụ nhanh, không lactose gây nóng) đắt tiền, chứ không dùng Whey Concentrate (khó hấp thụ và gây nóng, mụn) như đa số dòng whey khác trên thị trường.  - Về chất lượng của Carb, hầu hết carb trong sản phẩm là từ yến mạch, khoai lang, hạt Quinoa và gạo nâu. Các dòng carb trên đều là carb chậm và sạch, ưu tiên hàng đầu cho mục đích tăng cân của khách hàng. Đây là điều thứ 2 mà ZMASS tự hào khi dùng toàn bộ là Carb tự nhiên, giúp tăng cân không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo sức khoẻ lâu dài. Do Carb tổng hợp trong những dòng mass khác có rất nhiều Sugar/đường tuy giúp tăng cân nhanh nhưng lại mang nhiều hậu quả như béo phì, tiểu đường, mất ổn định Insulin. 

  - Về chất lượng của Carb, hầu hết carb trong sản phẩm là từ yến mạch, khoai lang, hạt Quinoa và gạo nâu. Các dòng carb trên đều là carb chậm và sạch, ưu tiên hàng đầu cho mục đích tăng cân của khách hàng.

  - Về Fat, chỉ có 4g fat trong mỗi serving của Pure Mass và nguồn gốc từ dầu hạt lanh, bơ, dầu dừa và dầu cọ. Hoàn toàn từ thiên nhiên và cực chất lượng cho cơ thể. 

  Ngoài ra sản phẩm còn rất nhiều các vitamin, khoáng chất và các đơn chất khác giúp thúc đẩy trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thu để người gầy, ốm tăng cân hiệu quả tự nhiên, bền vững.  Đặc biệt của Pure Mass, sản phẩm sẽ kết hợp với Creatine trong thành phần với hàm lượng 3gr cho mỗi serving. 
  Creatine được ví như "đồng tiền năng lượng" của tế bào, cung cấp ATP cho cơ bắp để hấp thu dinh dưỡng kịp thời, thúc đẩy quá trình tăng cân tăng cơ nạc 1 cách chất lượng, không lên cân ảo.

  Điều quan trọng cuối cùng, là ZMASS có vị uống cực kỳ lỏng, rất giống Whey Protein, không đặc quánh và ngọt lịm, nên giúp người uống không ngán ngẩm. Đây thật sự là một dòng tăng cân chất lượng giúp bạn tăng cân tốt và tăng chất lượng cơ hoàn hảo, là tiền đề cho việc siết nét cơ sau này. 

  Hotline: 1900633006
  Zalo