GLYCOFUSE

 • Hương vị:
  STRAWBERY KIWI
  ORANGE MANGO
  LEMON ICE
 • Thành phần chính:
  ● 15g CLUSTER DEXTRIN
  ● 10g CARB10

  THỰC PHẨM GLYCOFUSE: 
   Cung cấp cho các vận động viên các chất bổ sung carbohydrate hiệu suất cao.

   ➤ Highly Bra Branch Cyclic Dextrin (HBCD) là thành phần chính, không giống như các loại carbs đơn giản khác, Cluster Dextrin có hàm lượng glycemic thấp và không làm tăng nhanh mức đường huyết trong khi tham gia các hoạt động thể thao, thể hình, hoặc các hoạt động thể chất. Cung cấp khả năng giúp làm trống dạ dày nhanh chóng và tránh đầy hơi phổ biến đối với nhiều chất bổ sung khác có thành phần bao gồm carbohydrate

  ➤ Khiến hợp chất mới này trở thành một sản phẩm cực kì lý tưởng cho tất cả các vận động viên tiếp xúc với các loại bài tập mà đòi hỏi cơ thể phải có nguồn carb sạch nhằm cung cấp năng lượng và sức bền.

   

  Gaspari Nutrition đã cải thiện sản phẩm Glycofuse ban đầu của nó bằng cách thêm Carb10 vào thành phần.

  Tạo thành một sản phẩm với bảng thành phần mới với chỉ số đường huyết rất thấp và một lượng ít insulin từ carbohydrate tinh bột đậu. Nó đồng thời tăng cường các khoáng chất chelated Albion, biến nó trở thành một tiêu chuẩn vàng cho các chất bổ sung carbohydrate với hiệu suất cao - giúp các vận động viên sử dụng để tăng và cải thiện sức bền trong tất cả các loại hoạt động thể chất và thể thao. 

  THÀNH PHẦN: 

  • GASTRIC-EMPTYING GIÚP GIẢM MỠ THỪA.
  • 15g CLUSTER DEXTRIN (MỖI LIỀU DÙNG)
  • 10g CARB10 (MỖI LIỀU DÙNG)

   

  CÁCH SỬ DỤNG:

  • Để có hiệu quả tốt nhất, hãy pha một muỗng nhỏ (28g) Glycofuse với 12-16oz nước, ( 25g bột đối với loại không hương vị ).
  • Glycofuse có thể được bổ sung trước, trong hoặc sau buổi tập để tăng cường hiệu suất tập luyện và cải thiện quá trình hydrat hóa.

   

  CẢNH BÁO: SẢN PHẨM NÀY CHỈ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI.

  ☠️ Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng đối với các bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào về tình trạng bệnh lý khác.

  ☠️ Không sử dụng liều lượng quá mức khuyến nghị.

  ☠️Sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao.

  ☠️ Ngưng sử dụng và nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên gia ngay nếu bạn gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

   

  TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. GIỮ Ở NƠI KHÔ THOÁNG. TRÁNH ĐỂ Ở NHIỆT ĐỘ CAO VÀ NƠI ẨM THẤP, KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SẢN PHẨM BỊ MỞ NẮP.

   

   

  Hotline: 1900633006
  Zalo