Combo Cellucor

COMBO MÙA ĐÔNG GIÁ THÀNH HỦY DIỆT TỪ NHÀ CELLUCOR

1. Giới thiệu về C4 ULTIMATE - TĂNG SỨC MẠNH TỐI ĐA

C4 Ultimate là C4 mạnh nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Nó không dành cho người yếu đuối. Nó không phải dành cho chiến binh lần đầu ra trận. Điều này dành cho những người không có giới hạn trong phòng tập thể dục. Những người không ngại tập luyện, đổ mồ hôi, và chảy máu vì điều tốt nhất tiếp theo của họ. Nó được định hướng với các thành phần mạnh mẽ mà cơ thể của bạn cần có. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng bùng nổ chạy qua tĩnh mạch của bạn khi bạn chuẩn bị cho trận chiến trong phòng GYM. 

Chúng tôi tự hào nói rằng công thức cung cấp năng lượng cho mỗi khẩu phần của C4 Ultimate mang đến trải nghiệm tuyệt vời ở mọi cấp độ: năng lượng tối ưu, máy bơm, độ bền, hiệu suất và sự tập trung. Đây không phải là một tập luyện trước cho người yếu cho chiến binh cuối tuần. C4 Ultimate đã được thiết kế cho các vận động viên, người nâng đỡ và người nâng, những người không ngại làm việc, đổ mồ hôi và hối hả cho những gì tốt nhất tiếp theo của họ. *

Công thức maxed-out này cũng gói một cú đấm mạnh mẽ vào nootropics, tăng cường tâm trạng, khuếch đại máy bơm và tăng cường độ bền để đẩy bạn đến giới hạn cuối cùng của bạn. C4 Ultimate sẽ thách thức bạn thêm một lần nữa, ONE MORE REP.

 

PRE-WORKOUT - CELLUCOR - C4 ULTIMATE - 20 serving - Tăng Sức Mạnh Tập Trung  Tỉnh Táo | Lazada.vn

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA C4 ULTIMATE

 

▪️ 06 Gram Citrulline Malate

▪️ 1.5 Gram NITROSIGINE

▪️ 3.2 Gram CARNOSYN BETA-ALANINE

▪️ 1.5 Gram SUPER COMPOUND CREATINE NITRATE

▪️ 1.5 Gram BETAINE ANHYDROUS

▪️ 300 mg CAFFEINE FOR EXPLOSIVE ENERGY*

▪️ PLUS+ POWERFUL BLEND OF NOOTROPICS, INCLUDING: ZEMBRIN®, ALPHASIZE® (ALPHA GPC), & HUPERZINE A

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG C4 ULTIMATE

Dùng 1 muỗng với 200 ml nước lạnh trước tập 20 phút.

Chú ý cách xa bữa ăn cuối cùng 90-120 phút để đạt hàm lượng cao nhất.

Nên cách xa giấc ngủ ít nhất 6 tiếng, để tránh mất ngủ.

Không dùng với phụ nữ có thai, cho con bú, không dùng với trẻ em dưới 16 tuổi. 

Không dùng với người nhạy cảm với caffein, tiểu sử bị tim mạch hoặc thần kinh.

_________________________________________________________________________________________

I. Giới thiệu và thành phần cơ bản của Alpha Amino 

 

1. Alpha Amino là gì?

 

Alpha Amino là sản phẩm có chứa đến 14 Axit Amin và được nghiên cứu chia tỷ lệ 2:1:1 BCAA, BCAA được biết để hỗ trợ duy trì cơ bắp, sức chịu đựng và phục hồi trong lúc tập luyện, nhưng Alpha amino đã đưa BCAA lên một bước đột phá mới với 3 loại Leucine khác nhau ( leucine được biết là thành phần giá trị nhất chứa trong BCAA) bao gồm L-Leucine, Leucine Nitrate và Leucine Peptide ba loại leucine khác nhau giúp tăng cường khả năng cung cấp nhiên liệu cơ xương, giữ gìn các glycogen trong cơ bắp và giảm sự phân giải protein.

 

2. Alpha Amino thích hợp cho đối tượng nào sử dụng?

 

Alpha Amino được xem là sản phẩm tiêu biểu vừa có thành phần axit amin giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, bạn còn có thể sử dụng như một BCAA sử dụng trong lúc tập. Alpha amino là sản phẩm được Cellucor tạo ra cho những những cá nhân tập thể hình, người tập thể thao và những người gặp vấn đề khó khan trong việc hấp thu dinh dưỡng trong thức ăn. Alpha Amino là sản phẩm Post Workout hoàn hảo được các vận động viên trên thế giới tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

 

=> Các sản phẩm cùng hãng hỗ trợ tập luyện: Cellucor Brand 

 

3. Thành phần cơ bản của Alpha Amino 

 

▪️ 3.75G EAAs

▪️ 5G BCAA

▪️ 1.75G Hydration 

▪️ 13mg Magie 

▪️ 30mg Natri 

▪️ 70mg Kali 

 

II. Đặc điểm nổi bật và hướng dẫn sử dụng Alpha Amino 

 

1. Bổ sung chất điện giải tối đa có trong Alpha Amino 

 

Điều mà tất cả những Vận Động Viên chuyên nghiệp luôn thích đó chính là việc bù nước bù khoáng gọi đúng là bổ sung chất điện giải để cơ thể chống mất nước tối đa. Đặc biệt là với các cầu thủ bóng đá, sẽ làm giảm khả năng bị chuột rút nhiều nhất có thể. 

 

▪️ Betaine Anhydrous: Hóa chất đã được tìm thấy trong tự nhiên trong củ cải đường giúp hỗ trợ kích thích tim mạch và não bộ. 

▪️ Natri: Là một phần vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa hệ thần kinh với cơ bắp. Giúp bạn cảm nhận cơ bắp tốt hơn bao giờ hết

▪️ Magie: Là chất giúp bạn cải thiện sự tỉnh táo và sự ổn định cơ bắp trong quá trình tập luyện 

 

Cellucor Alpha Amino: New 2016 Formula Unveiled

 

2. Mùi vị của Alpha Amino 

 

Alpha Amino có mùi vị ngọt và một chút chua chua chiếc xuất từ trái cây. Việc lựa chọn mùi vị luôn là câu hỏi khó luôn la vấn đề của khách hàng nhưng công ty cellucor luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lẫn mùi vị luôn làm khách hàng vừa ý. Alpha amino luôn có những mùi vị trái cây tự nhiên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

 

3. Hướng dẫn sử dụng Alpha Amino hiệu quả nhất 

 

Nam: sử dụng một liều dùng (1 muỗng) với 400-500ml nước tuỳ theo khẩu vị của mọi người. sử dụng trong lúc tập hoặc sau khi tập.

Nữ: sử dụng một liều dùng (1/2 muỗng) với 300-400ml nước tuỳ theo khẩu vị của mọi người. sử dụng trong lúc tập hoặc sau khi tập.

Hotline: 1900633006
Zalo