EVL BCAAs Energy 30s

  • 580.000 đ
  •  
  • 650.000 đ (Tiết kiệm: 70.000 đ)
  • Lượt xem: 290

Có thể ai cũng biết và hiểu rằng BCAAs là không thể thiếu trong bộ môn Fitness. - Thể Hình, nó giúp cơ bắp hồi phục nhanh hơn, tăng tỉ lệ hấp thụ Protein, đồng thời giúp bạn đạt kết quả nhanh chóng! Nhưng ngoài BCAAs ra, chúng ta cần thêm một số chất khác giúp cho mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn trong quá trình hồi phục và phát triễn cơ diễn ra trong cơ bắp.!

EVL BCAAs Energy là dòng BCAAs, nhưng còn bổ xung thêm Năng Lượng giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn khi tập. Đây là điều không thể thiếu do nếu bạn thiếu tập trung hay uể oải thì buổi tập sẽ không đạt kết quả như ý muốn.

Ngoài ra, sản phẩm còn có Beta Alanine và Taurine giúp hạn chế Nitric Oxide giúp mỏi cơ và đau cơ được hạn chế thấp nhất trong khi tập.

Do vậy, khi tìm kiếm một sản phẩm BCAAs hiện nay, bạn cần nhiều thứ hơn là chỉ BCAAs không, do vậy EVL BCAAs Energy tự tin là một sản phẩm giúp bạn có được BCAAs cần thiết, ngoài ra giúp tỉnh táo và tập trung làm việc. Kèm theo là dưỡng chất giúp hạn chế mỏi cơ hiệu quả.

Hotline: 1900633006
Zalo