Dark Test 30 serving

 • Hương vị:
  Trái Cây
 • ➢ 6Gr BCAAs
  ➢ 3.3G D-ASPARTIC ACID CALCIUM CHELATE
  ➢ 400MG KSM-66

  Tăng TEST chính là yếu tố then chốt mà bất cứ bạn nào mới tập cũng bỏ qua, lao vào Whey và Mass một cách mù quáng mà không biết là: Nạp thì nhiều mà hấp thụ bao nhiêu? và Whey hay Mass đó có đúng phù hợp với mình? Trong khi Test là NỀN TẢNG để xây dựng cơ thì lại bỏ qua một cách thờ ơ...

  Không ai xây nhà bằng cách xây tầng thượng trước (cũng như mới tập mà dùng Hydrolyze - dòng Whey cao cấp), mà bạn phải đi từ phần móng và phải có một cái móng nhà vững chắc thì mới xây được một toà nhà đồ sộ! Móng nhà mà ad nói ở đây chính là TEST, nền tảng của tất cả nền tảng, phải có Test thì mới hấp thụ dinh dưỡng tốt, phải có Test thì mới tăng sức mạnh và cơ nạc, không đủ thì Test thì kiểu xăng pha nhớt - yêu yếu - thì tập làm gì bạn nhé!

  Có thể là hình ảnh về đồ uống và văn bản

  Sự hữu ích của Dark Test:

  • Tăng khả năng hấp thụ, ăn ngon và ngủ sâu
  • Tăng sức mạnh rõ trong 2 tuần.
  • Tăng tỉ lệ cơ nạc khi siết khô.

  Đối với những bạn đang muốn tăng cân thì Dark Test như một cứu cánh, còn về những bạn đang siết cân khi bổ sung Dark Test lại càng tuyệt với hơn khi khối lượng cơ nạc tăng đáng kể trong quá trình siết và giúp bạn nhanh khô hơn. Phải nói đây là một sản phẩm có quá nhiều lợi ích và ưu thế khi sử dụng cho cả việc tăng cân hoặc siết cân.

   Hướng dẫn sử dụng Dark Test:

  Như một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, hãy dùng 1 khẩu phần (1 muỗng) Dark Test vào buổi sáng khi bụng đói và khẩu phần thứ 2 (1 muỗng) vào buổi chiều. Bạn có thể dùng một trong 2 muỗng khoảng 30 phút trước tập vào những ngày tập luyện nhé.

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MONEY OG TEST BACK SCALS 3.3G ト u 450MG T DARK GUARANTEE'

  ✵ DARK TEST CAM KẾT ✵

  ✔ Hoàn Tiền nếu không hiệu quả.

  ✔ Tăng khả năng hấp thụ, ăn ngon và ngù sâu.

  ✔ Tăng sức mạnh rõ trong 2 tuần.

  ✔ Tăng tỉ lệ cơ nạc khi siết khô!

   

  Hotline: 1900633006
  Zalo