C4 ORIGINAL PREWORKOUT 60s

 • 955.000 đ
 •  
 • 1.500.000 đ (Tiết kiệm: 545.000 đ)
 • Lượt xem: 5058
 • Hương vị:
  STRAWBERRY MARGARITA
  WATERMELON
  FRUIT PUNCH
  ICE BLUE RAZZ
 •  

  [SCROLL DOWN FOR ENGLISH]

   

  Thực Phẩm Bổ Sung C4 Extreme 

  LỢI THẾ CHO MỌI CUỘC ĐẤU

  Đối thủ vĩ đại nhất trên thế giới đều có một điểm chung - họ luôn có khả năng để vượt qua giới hạn bản thân. Họ không gục ngã trước thử thách, và họ biết rằng điều duy nhất khiến họ đi xa hơn là bằng cách tiếp tục đi tới. 

  Dành cho những người luôn đặt ra kế hoạch và vượt qua nó, chúng tôi đã tạo nên thế hệ tiếp theo của C4

  CUỘC CÁCH MẠNG

  C4 đã là luồng gió mạnh khắp thế giới khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Nó giúp những người say mê gym, những 'chiến binh', và những vận động viên khắp nơi đã tự tạo nên phiên bản huyền thoại của chính họ.

  Cellucor’s C4 Thế Hệ Thứ 4 là một bước cải tiến và tinh luyện mới. Thành phần của nó đã trở nên điêu luyện, thuyết phục, và có chứa một trong những chất tiên tiến nhất, TeaCor™ cho sự gia tăng đáng kể năng lượng dẫn đến nhanh hơn và lâu hơn.*

  GÓC NHÌN 360° VỀ C4:

  • Năng Lượng Bùng Nổ*
  • Sự Tập Trung Cao Độ*
  • Khả Năng Pump Cơ Không Thể Tin Được*
  • Đạt Giải Thưởng Về Thương Hiệu
  • Mùi Vị Không Thể Quên Được*

  MÙI VỊ CÒN NGON HƠN NỮA

  Mùi Trái Cây (Fruit Punch), Icy Blue Razz, Dưa Hấu (Watermelon) và nhiều nữa.... Chúng tôi đã tạo ra mùi vị ngon lành và còn ngon hơn nữa với thế hệ tiếp theo này. Mỗi muông C4 se khiến bạn không thể kiềm lòng khi thưởng thức ! 

  CHƯƠNG TIẾP THEO CỦA HUYỀN THOẠI TRONG TẬP LUYỆN LÀ ĐÂY

  Mùi vị của C4 khi bạn dùng từng hớp. Cảm giác rần rần bạn có thể cảm thấy khi nó vào cơ thể bạn. Sự dâng tràn cảm xúc mà bạn cảm nhận đúng ngay thời điểm tập luyện.... Một từ duy nhất có thể diễn tả nó là explosive (bùng nổ). Mọi thứ bạn yêu thích về sản phẩm preworkout như sống dậy, và chương tiếp theo của huyền thoại trong tập luyện của bạn đã bắt đầu.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Pha 1-2 muỗng (tùy vào cơ thể) với 150-200 ml và dùng 15-20 phút trước mỗi buổi tập cường độ cao. Không dùng quá 2 muỗng một ngày.

  ______________________________________________________________________

  C4 ORIGINAL

  Explosive energy, heightened focus and an overwhelming urge to tackle any challenge...that’s the C4 experience. Millions of people—ranging from beginners all the way up to the elite competitors, have relied on C4 to help them turn their ambitions into achievements.

  As America’s #1 selling pre-workout, C4 Original lives up to its solid reputation with a classic formula for advanced energy, endurance, focus and pumps! But with a new bottle design and more delicious flavor options for you to choose from, you’ll feel like it’s your very first time experiencing the C4 you know and love.

  Whether you’re just starting a fitness journey or you’re striving to reach that next level, C4 Original will help you unlock your full potential.

  Directions For C4 Original: Take one serving (1 scoop) of C4® Original, mixed with 6 fl. oz. of water 20-30 minutes before training. During your workout, it is recommended that you drink plenty of water or performance beverage such as Cellucor Alpha Amino® to stay hydrated. Some individuals may experience a harmless tingling sensation, which is attributed to beta alanine. USE ONLY AS DIRECTED.

   

  Hotline: 1900633006
  Zalo