BẠN CÓ BIẾT RÕ THÀNH PHẦN PRE-WORKOUT - TĂNG SỨC MẠNH MÀ MÌNH ĐANG DÙNG?

BẠN CÓ BIẾT RÕ THÀNH PHẦN PRE-WORKOUT

TĂNG SỨC MẠNH MÀ MÌNH ĐANG DÙNG?

 

 Trước hết có một số thông tin khá nhiều không thể để hết vào bảng so sánh nên ad xin viết giải thích tại đây nhé!

✵ Hiện tại US, dòng Preworkout(tăng sức mạnh) được chia làm 2 dòng chính:

☼ Tăng năng lượng(Energy)

☼ Tăng bơm máu(Pump).

Image may contain: 1 person, stripes and outdoor Thứ nhất, dòng phổ biến nhất là dòng tăng năng lượng(Energy) như C4 Xtreme, The Curse, Mr Hype... là có thành phần chứa chủ yếu Caffein - Tea Crine... giúp đầu óc tỉnh táo và tập trung hơn khi tập. Hạn chế sự uể oải trong một buổi tập dài. Những dòng tăng Energy này có thể có thêm 1 ít Citrulline và Beta Alanine giúp tăng bơm máu nhưng tỉ lệ không đáng kể.

☘ Thứ hai, dòng tăng bơm máu(Pump) như Outlift, Pre WO...là dòng được những người tập lâu năm sữ dụng vì nó có tính toàn diện hơn. Do thành phần có chứa Citrulline và Beta Alanine với tỉ lệ vượt trội - 8G với Citrulline và 3.2G với Beta Alanine. Những dòng tăng sức mạnh - bơm máu đắt tiền bắt buộc phải có 2 chất này do:

✵ Citrulline(8G trong Outlift và Pre WO - gấp 4 lần những sản phẩm khác) được chứng minh hiệu quả trong việc sản sinh ra Nitric Oxide(NO) giúp máu vào các mạch trong cơ nhiều hơn, mang nhiều Oxy và dưỡng chất, từ đó kích thích cơ và cảm nhận cơ tốt hơn khi tập!

✵ Beta Alanine(3.2G trong Outlift và Pre WO - gấp 2 đến 3 lần sản phẩm khác) là chất giúp hạn chế sản sinh Acid Lactic sinh ra trong buổi tập, làm cơ mỏi, và cường độ tập giảm. Do vậy, với Beta Alanine sẽ giúp buổi tập lâu và bền bỉ hơn.

✵ Do vậy, Beta Alanine và Citrulline luôn là cặp đôi thường thấy trong tất cả dòng sản phẩm tăng sức mạnh - bơm máu(pump). Tính hiệu quả của hai chất này trong tập luyện là không thể chối cãi. Những người tập lâu năm sẽ muốn cảm nhận thớ cơ của mình trên từng Rep, từng Rep.

✵ Ngoài ra, trong những dòng pre đắt tiền này sẽ có thêm một số chất khác để bổ trợ cho việc tập luyện, và cho ta thấy được tính toàn diện của dòng pre bơm máu.

✵ Như Outlift có 6G BCAAs giúp hồi phục cơ, Pre WO có TeaCrine giúp tăng đốt năng lượng + Coconut Powder giúp hạn chế việc mất điện giải trong quá trình tập luyện.

✵ Caffeine cũng sẽ góp mặt ở những dòng sản phẩm này giúp người dùng thêm tỉnh táo và tập trung.

Image may contain: 1 person, standing and outdoor, text that says 'C4 mimn GYMSHARK I Susahna Susan'✵ Bạn dễ dàng nhận ra dòng Pre - Tăng bơm máu khi đọc bảng thành phần với 1 list dài những chất và LUÔN ĐƯỢC GHI RÕ CHẤT VÀ TỈ LỆ VÀ TRỌNG LƯỢNG trong sản phẩm!! Và luôn phải có Citrulline và Beta Alanine!

✵ Để đơn giản hoá, dòng pre tăng năng lượng là giúp tinh thần tỉnh táo - tập trung, cộng thêm là một ít thành phần bơm máu. Còn dòng pre tăng bơm máu là tập trung vào cảm giác cơ, cảm nhận thớ cơ và muốn kích thích cơ ở mức độ cao hơn, cộng thêm là một ít chất tăng tỉnh táo và tập trung.

Nguồn thông tin, được dịch từ các trang web kiến thức, cũng như Bodybuilding.com, Muscle and Fitness

Hotline: 1900633006
Zalo