Giỏ hàng

TOP 3 LOẠI WHEY PROTEIN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đăng bởi Nam Huynh vào ngày

Protein - chất đạm, một chất dinh dưỡng mà mọi tế bào trong cơ thể bạn đều chứa, đây chính là chất cần thiết cho sức khoẻ của bạn. Dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, một người yêu thích thể thao hay thậm chí chỉ cần giảm vài ký thì whey protein chính là chìa khoá giúp xây dựng, phát triển và duy trì cơ bắp của bạn. Whey protein đóng vai trò tối quan trọng trong hành trình cắt cơ, giảm cân của bạn bởi nó giúp bổ sung đạm cho cơ thể, giúp chúng ta cảm thấy no bụng cho đến bữa ăn tiếp theo mà không cần ăn thêm bữa phụ.


Vậy chỉ còn một vấn đề nhỏ là: với hàng ngàn hãng whey protein ngoài thị trường, đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ? Hãy đặt tiêu chuẩn hạn chế đường lên hàng đầu, đường luôn luôn và mãi mãi là kẻ thù sẽ phá hoại sức khoẻ của bạn ! Ghi nhớ điều đó trong đầu, và đây chính là TOP 3 cái tên sáng giá trên thị trường với đủ 4 tiêu chí: Cao cấp, Vị ngon, Giá hợp lý và Rất ít đường.

 

1. ISO100 của DYMATIZE - Ông vua trên đường đua


Whey protein với hai cái nhất: Protein hoạt động nhanh nhất và Protein với mức độ tinh khiết nhất! - 5 năm liên tiếp được hàng ngàn người tiêu dùng bình chọn là Whey protein của năm, đánh bại hàng trăm đối thủ nặng ký khác để giành vị trí Số 1.

Protein hoạt động nhanh nhất, dành cho vận động viên luyện tập nặng nhất, ISO100 cung cấp tất cả những gì cơ thể bạn cần để xây dựng và phục hồi nhanh nhất. Và tại sao lại là Protein hoạt động nhanh nhất ? Chính dựa vào mức độ tinh khiết nhất của nó: ISO100 với 25 grams 100% whey protein isolate siêu hấp thụ nhanh và đã được thủy phân (hydrolyzed) cho khả năng hấp thụ và tiêu hóa còn nhanh hơn nữa. Nó còn cung cấp amino acids hấp thụ nhanh, phù hợp nhất khi dùng vào buổi sáng để ngăn chặn quá trình dị hóa cơ hoặc sau những buổi luyện tập nặng nhằm tăng tốc cho quá trình hồi phục của bạn. Mỗi lần dùng ISO100 chứa đến 5.5 grams BCAAs bao gồm 2.7 grams L-Leucine, dạng BCAAs tham gia trực tiếp vào quá trình kích hoạt tổng hợp protein trong cơ bắp nhằm đảm bảo những buổi tập của bạn sẽ không uổng phí. Thành phần minh bạch, hoàn toàn không có gluten và lactose, ít hơn 1 gram đường và chất béo trong mỗi lần dùng, cùng với mùi vị đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, ISO100 chính là chìa khoá cho buổi tập luyện của bạn, tăng cơ, cắt nét, khô cơ chỉ là chuyện nhỏ !

TOP 3 LOẠI WHEY PROTEIN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Quỳnh Hán và Hồ Trọng Hiệp - Hai VĐV Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên trang web chính thức của hãng DYMATIZE

 

2. EVL Protein - Chiến binh cho giới trẻ


Thiết kế năng động, trẻ trung và bùng nổ chính là điểm cộng đầu tiên của dòng Whey protein này. Nhưng điểm khiến nó trở thành Chiến binh cho giới trẻ chính là chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý!

EVL được người tiêu dùng đánh giá 9.5/10 nhiều năm liên tiếp trên www.bodybuilding.com - trang web review sản phẩm lớn nhất nước Mỹ. EVL là dòng whey protein cao cấp, cung cấp cho bạn 100% Hydrolyze Isolate Whey Protein, kết hợp với 6 grams BCAAs (còn cao hơn hẳn các dòng BCAAs khác chỉ với 5 grams/lần dùng) - đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục cơ sau tập luyện, tăng khả năng hấp thụ protein của cơ thể. Chỉ có 2 grams tinh bột và 1 gram đường, whey protein EVL hoàn toàn chinh phục quá trình siết cơ, cắt nét của các vận động viên chuyên nghiệp hay người dùng đang có nhu cầu tăng cơ giảm mỡ!

TOP 3 LOẠI WHEY PROTEIN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mai Hồ Minh Mẫn - Nam vương Muscle Contest 2019 và bạn đồng hành EVL Protein

 

3. SUPERMASS GAINER - Trợ thủ đắc lực cho người muốn tăng cân

Lại thêm một sản phẩm đến từ nhà DYMATIZE - Ông vua trên thị trường. Supermass Gainer - nguồn protein giàu glutamine đáp ứng nhu cầu cơ thể với hỗn hợp Amino Acids thiết yếu đẩy nhanh khả năng phục hồi và phát triển cơ bắp tối ưu. Sử dụng công nghệ Zytrix™ độc quyền, loại bỏ tất cả những tạp chất không cần thiết giúp cơ thể nâng cao khả năng hấp thụ. Supermass Gainer cung cấp nguồn enzyme tiêu hóa lớn cho phép cơ thể nhận tối đa lượng calories và protein, thậm chí đối với những người có thể trạng yếu, hấp thụ kém. Thành phần nguyên liệu cao cấp, nguồn dưỡng chất tiêu chuẩn giúp gia tăng tối đa sức mạnh, kích thước cơ bắp. Đủ calories nạp năng lượng và bảo vệ cơ bắp khỏi quá trình dị hóa, protein với vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển khối cơ. BCAAs như một hợp chất chắp nối và liên kết các mô cơ thành khối cơ lớn hoàn thiện, thúc đẩy sự tổng hợp protein nuôi dưỡng cơ bắp. Creatine tăng sức mạnh, hỗ trợ tối đa phát triển cơ bắp cùng lượng Vitamins và khoáng chất dồi dào cũng như Glutamine đẩy nhanh khả năng phục hồi. 

TOP 3 LOẠI WHEY PROTEIN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dymatize tự hào với hương vị tuyệt vời, hỗn hợp mịn, dễ hòa tan, tiện lợi mọi lúc mọi nơi giúp Supermass Gainer xứng đáng đứng trong hàng ngũ sữa tăng cân tốt nhất thị trường


** Hình ảnh thuộc về Công ty MuscleUP - Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, hàng nhập chính ngạch, rất ít hàng nhái, chất lượng tuyệt đối. **


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out