Giỏ hàng

Thị Trường Quá Nhiều Pre Tăng Sức! Vậy Loại Nào Tốt?

Đăng bởi Nam Huynh vào ngày

Trước hết bạn cần hiểu, TẠI SAO MÌNH CẦN PRE TĂNG SỨC?

-----------------------------------------------

Pre tăng sức là dòng sản phẩm giúp cung cấp năng lượng + tỉnh táo + tập trung nhằm có buổi tập tuyệt vời nhất. Nếu không thì công sức ăn uống, ngủ nghỉ, tiền bạc sẽ trôi sông biển hết nếu tập luyện không hiệu quả! 

Bạn là sinh viên học nhiều nên stress? Làm văn phòng cả ngày quá mêt cho một buổi tập chiều? Thì bạn nên dùng Pre Tăng Sức nhé! 

-----------------------------------------------

Pre Tăng Sức hiện nay chia ra làm 2 dòng:

1. Một là Pre Năng Lượng như C4 Pre Workout - Mr Hype - The Cruse...vv 

2. Hai là Pre Bơm Máu như PreWO - Outlift - hiện chỉ có 2 dòng Pre Bơm Máu này phổ biến mà bạn có thể mua tại Việt Nam

-------------------- Vậy bản chất của 2 dòng Pre trên là Thế Nào? --------------

+ Pre Năng Lượng đúng như tên gọi của nó, giúp bạn tăng năng lượng cho một buổi tập hiệu quả - như bạn dùng 1 lon Bò Cụng vậy, có điều Pre Năng lượng mạnh gấp 3 lần bò cụng! 

+ Pre Bơm Máu thì phức tạp hơn do nó là tổng hợp nhiều chất - càng nhiều chất thì càng được đánh giá cao do nhiều chất thì hoàn thiện hơn - hỗ trợ cơ tốt hơn! Trong Pre Bơm Máu này sẽ có: 

** Citrulline - Chuẫn là 8 Gram, thấp hơn sẽ không tác dụng nhiều! Citrulline sinh ra Nitric Oxide(NO) giúp mạch máu giản nở ra từ đó: Máu + Oxy + chất dinh dưỡng vào cơ nhiều hơn! BẠN NGHE DÂN PRO BẢO CẢM NHẬN CƠ? THÌ ĐÂY LÀ CẢM NHẬN CƠ KHI MÁU BƠM NHIỀU VÀO NHÓM CƠ ĐÓ! 

** Beta Alanine - Chuẫn là trên 3 Gram! Bạn tập được 2 set là cơ mỏi rụng rời? Vâng đó là do Acid Lactic sinh ra khi bạn vận động cơ. Beta Alanine giúp hạn chế Acid này sinh ra giúp bạn tập lì như TRÂU! 

Tất nhiên, Pre Bơm Máu không thể thiếu Caffein để có hiệu ứng như Pre Năng Lượng, chỉ có điều là liều lượng cao hơn, phê hơn!

*** Tóm Lại: Pre Năng Lượng giúp bạn chạy lên đến 80km/giờ thì Pre Bơm Máu giúp bạn chạy lên 120km/giờ! Thậm chí hơn!! *** 

PreWO hiện đang là dòng Pre Bơm Máu nổi bật khi có thêm cả 150mg Coconut Powder - giúp bù lại điện giải mất khi bạn ra mồ hôi, điều này giúp không kiệt sức cuối buổi tập!! 

 

--------- HÃY ĐỂ DÀNH PRE BƠM MÁU CHO NHỮNG BUỔI TẬP NẶNG NHẤT CỦA BẠN!! NÓ SẼ GIÚP BẠN VƯỢT QUA BUỔI TẬP MỘT CÁCH MỸ MÃN NHẤT ------ 

Bạn tập 1-2 năm ---> Pre Năng Lượng là thích hợp! 

Bạn tập trên 2 năm ---> Pre Bơm Máu gíup bạn vượt qua giới hạn!! 

 

#Wheyprotein #Muscleupvn #BCAAs #tăngcân #tăngcơ #massgainer #whey #Protein  #Dymatize #PreWO 


Bài cũ hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out