Giỏ hàng

[REVIEW] GASPARI REALMASS ADVANCED WEIGHT GAINER

Đăng bởi Duc Van vào ngày

Gaspari Nutrition đã có nhiều năm duy trì vị trí đáng mơ ước của các thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu trên thị trường. Với sự đa dạng sản phẩm và hoàn thiện về chất lượng thì không có nghi ngờ gì về sự dẫn đầu này, tuy nhiên, hãng luôn cố gắng duy trì sự cải tiến và nâng cấp những sản phẩm của họ, duy trì sự nâng cấp công nghệ mới theo xu hướng và khẩu vị của người tiêu dùng. 

Gặp một số vấn đề trong cuối năm 2014, Gaspari Nutrition nay đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2016 với rất nhiều dòng sản phẩm được ra mắt. Một trong số đó là Gaspari Real Mass Advanced.

Điểm Nhấn Của Gaspari Real Mass 

  • 1000 calories mỗi lần dùng với 47g protein, 188g tinh bột (carbs) và 7g chất béo.
  • Hỗn hợp tinh bột cao cấp chất lượng cao từ maltodextrin và phân nhánh cao cyclic dextrin.
  • Nguồn protein đa dạng từ nhanh, trung bình, và chậm nhằm duy trì sự giải phóng amino acids đến các mô cơ.
  • Là một sản phẩm dành cho những trạng người khó tăng cân nhất.

Gaspari Real Mass Advanced Review

Sản phẩm Real Mass Advanced không quá khác so với người tiền nhiệm của nó là Realmass Probiotic. Hãy cùng xem qua về những thành phần chính của sản phẩm:

  • Hỗn hợp tinh bộ - Maltodextrin, phân nhánh cao cyclic dextrin.
  • Hỗn hợp whey protein đa dạng - Whey Protein Concentrate, Whey Protein Hydrolysate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate.
  • Có thêm Aminos – BCAAs, L-Glycine
  • Có Creatine

Những thành phần còn lại của sản phẩm chỉ dùng để tạo mùi vị ngon của sản phẩm. Mỗi lần dùng (250g) của Realmass Advance Mass Gainer sẽ cung cấp 1000 calories, 47g protein, 188g carbs, và 7g chất béo.

Điểm Mạnh Của Gaspari Real Mass Advanced

Real Mass Advanced mới từ Gaspari trở lại với phương pháp đơn giản hơn để tăng cân bằng cách tập trung vào tinh bột và protein hơn là probiotics như sản phẩm tiền nhiệm của mình. Hỗn hợp protein là một sự phối hợp tuyệt vời giữa protein hấp thụ nhanh và chậm và thậm chí bạn cũng nhận được khá nhiều protein nếu bạn chỉ cần dùng nữa liều dùng. Có lẽ một sự thêm vào đáng giá của sản phẩm mới này đó là cyclic dextrin phân nhánh cao, là dạng tinh bột tan rất nhanh giúp giải phóng & kiểm soát liên tục mức độ đường huyết. Lợi ích của việc này có nghĩa là giảm thiểu sự gia tăng không ổn định của mức độ đường trong máu và insulin có thể khiến bạn cảm thấy đói bụng, cáu khỉnh, và năng lượng trong bạn bị rối loạn. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có chứa maltodextrin, Real Mass Advance vẫn phù hợp khi dùng ngay sau khi tập. Creatine được thêm vào như là thành phần lý tưởng để hỗ trợ tăng khối lượng và hiệu suất tập luyện.

Điểm Yếu Của Gaspari Real Mass Advanced

Không có quá nhiều điểm yếu được tìm thấy từ Real Mass Advanced. Thật lạ là họ lại quyết định thêm glycine trong thành phần của mình được xem như không thực sự cần thiết, và với những vấn đề về protein spiking vào những năm gần đây thì việc thêm glycine vào mà không nêu rõ tỷ lệ bao nhiêu không thực sự là ý hay. Tuy nhiên, xét tổng quát thì Gaspari Real Mass Advance vẫn là một sản phẩm tăng cân tốt dành cho những trạng người khó phát triển và tăng ký.

Mùi Vị và Khả Năng Hòa Tan của Gaspari Real Mass Advanced Flavours, Taste & Mixability

Gaspari Real Mass Advanced sẽ có mặt với ba mùi vị là Chocolate, Vanilla và Strawberry. Thật vậy, điểm yếu duy nhất của người tiền nhiệm Realmass Probiotic có lẽ là mùi vị của nó, nhưng điều này đã thay đổi hoàn toàn ở Real Mass Advanced này. Real Mass Advanced có mùi vị cực ngon và dễ hòa tan hơn rất nhiều. Chỉ cần một bình shaker là bạn sẽ có ngay một bình protein shake ngon lành rồi.

Lời Kết Cho Gaspari Real Mass Advanced

Một sản phẩm mới và có cải tiến mạnh mẽ như Real Mass Advanced từ Gaspari Nutrition là một sự có mặt kịp thời và tín hiệu tốt cho sự trở lại của hãng trên thị trường. Chất lượng cao cùng mùi vị cực ngon là một sản phẩm không thể bỏ qua dành cho những người khó tăng cân nhất hoặc đơn giản bổ sung buổi tập của bạn mạnh mẽ hơn. Nhìn chung đây là một bước đi đúng hướng của công ty nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

Nguồn: MrSupplement.com.au


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out