Giỏ hàng

CHIA SẺ KHOẢNG KHẮC CỦA BẠN CÙNG RIVALUS & GASPARI NUTRITION

Đăng bởi Duc Van vào ngày

CHƯƠNG TRÌNH TƯƠNG TÁC ĐẶC BIỆT:

CHIA SẺ KHOẢNG KHẮC CỦA BẠN CÙNRIVALUS & GASPARI NUTRITION

Với phong trào tập luyện thể thao và thể hình ngày càng phát triển rộng khắp cả nước, tinh thần thể thao và sự đầu tư nghiêm túc của cộng đồng tập luyện đang dâng cao. Muscle UP Team quyết định tổ chức một chương trình tương tác mang tên: "CHIA SẺ KHOẢNG KHẮC CỦA BẠN CÙNG RIVALUS VÀ GASPARI". Rất may mắn là chương trình nhận được sự tài trợ đáng kể từ hai hãng dinh dưỡng có lịch sử lâu năm là Rivalus và Gapari nhằm khích lệ người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận gần hơn với sản phẩm chất lượng cao được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ và dành riêng cho nội địa Hoa Kỳ.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên Chương Trình: Chia Sẻ Khoảng Khắc Của Bạn Cùng Rivalus và Gaspari
 2. Phạm Vi Chương Trình: Dành cho tất cả những người có đam mê thể thao - thể hình tại Việt Nam
 3. Thời Gian Diễn Ra Chương Trình: từ 22/02/2017 - đến hết - 31/12/2017
 4. Hàng Hóa Dùng Để Khuyến Mãi: voucher mua sắm & thẻ thành viên.
 5. Khách Hàng Tham Gia Chương Trình Phải Thỏa Điều Kiện: người Việt Nam hoặc nước ngoài đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, có niềm đam mê thể thao - thể hình, có tài khoản Facebook hoặc Instagram (có thời gian khởi tạo trên 1 năm và trên 200 friends).
 6.  Nội Dung & Quy Định Chi Tiết Của  Chương Trình:

Quy Trình Tham Gia Chương Trình

- Bước 1: Khách hàng chụp ảnh cá nhân trong quá trình tập luyện, có sự hiện diện trực tiếp của một trong các sản phẩm bất kỳ của Rivalus hoặc Gapari. 

Bước 2: Đăng ảnh đã chụp ở bước 1 (có chỉnh sửa màu sắc, nếu cần) lên tài khoản Facebook hoặc Instagram cá nhân của mình dưới dạng public , kèm theo một lời nhận xét về sản phẩm tích cực hoặc về buổi tập hoặc sự cải thiện của cơ thể từ sau khi bắt đầu tập luyện. Cuối dòng post phải kèm thêm hashtag: #ILoveGaspari (nếu bạn đang chụp ảnh với sản phẩm của Gaspari Nutrition như Realmass, Nova X, Amino 8000, SuperPump250, Precison Protein) hoặc #ILove Rivalus (nếu bạn đang chụp ảnh với sản phẩm Clean Gainer, Promasil, Rival Whey, Steam BCAA)

- Bước 3: chụp ảnh màn hình bài post, gửi kèm địa chỉ link tài khoản Facebook hoặc Instagram của mình đến email: customer@muscleup.vn với cú pháp sau như trong hình bên dưới. Lưu Ý trong đó: Bạn phải thay đổi tên, số điện thoại, địa chỉ facebook/instagram thành tên-sđt-địa chỉ của bạn. Nhớ đính kèm hình chụp màn ảnh bài post của bạn nữa nhé !

Mẫu email tham gia chương trình

Lợi Ích Của Bạn Khi Tham Gia Chương Trình

Với mỗi lượt post (hình ảnh phải khác nhau và cách nhau ít nhất 2 tuần) gửi đến Ban Tổ Chức thành công qua email customer@muscleup.vn thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ sau:

  • Code giảm giá 10% khi mua sắm trên website www.muscleup.vn
  • hoặc Voucher ưu đãi 100,000 đ từ Muscle UP
  • Có cơ hội nhận được Thẻ Thành Viên Isolate hoặc Hydrolysate đầy quyền lực. Ưu đãi của Thẻ Thành Viên xem chi tiết tại: https://goo.gl/uCBHm0  
  • Cơ hội được xuất hiện trên những phương tiện truyền thông của Muscle UP 

7. Những Quy Định Khác:

  • Muscle UP có quyền quyết định trong mọi trường hợp.
  • Hình ảnh và lời bình của bài post phải có văn hóa và lịch sự. Muscle UP có quyền quyết định không trao thưởng cho bài tham gia nếu đánh giá bài post vi phạm.
  • Muscle UP sẽ trao thưởng bằng mã code voucher hoặc mã giảm giá, được gửi trực tiếp đến số điện thoại và email đã đăng ký. Mã code chỉ có giá trị 01 lần sử dụng.
  • Một khách hàng chỉ được tham gia một tài khoản Facebook hoặc Instagram, và chỉ được tham gia tối đa 02 lần trong một tháng.
  • Muscle UP có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia cho mục đích quản bá chương trình.

Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out