Giỏ hàng

Chọn Dòng Tăng Sức Mạnh..Thật Sự Hiệu Quả!

Đăng bởi Nam Huynh vào ngày

Hiện có rất nhiều dòng Pre tăng sức trên thị trường, nhưng nếu bạn nghĩ là tất cả đều giống nhau..THÌ THẬT SAI LẦM!! 

Pre tăng sức không giống nhau, và để trả lời cho câu hỏi dòng Pre tăng sức nào là mạnh nhất? Thì khá đơn giản! 

Chỉ cần nhìn vào các chỉ số sau: Citrulline, Beta Alanine, Caffein/TeaCrine... 

Vì sao phải là Citrulline đầu tiên? Vì Citrulline là hoạt chất giúp tăng Nitric Oxide(NO) giúp các mạch máu giản nở tốt hơn(tăng ven là đây!!) giúp máu lưu thông vào cơ mang theo dưỡng chất + Oxy + chất dinh dưỡng tốt nhiều vào cơ! Và đây là một chất khá đắt tiền! 

Beta Alanine? Chất này giúp giảm sự sản sinh acid lactic trong cơ - đây là acid gây mỏi cơ, nhược cơ sinh ra trong buổi tập. Khi dùng Beta Alanine sẽ giúp ức chế acid này giúp bạn tập lâu hơn, bền hơn và tốt hơn! 

Caffein và TeaCrine là 2 chất giúp tăng tăng lượng cho buổi tập, vâng bơm máu làm gì, giảm acid lactic làm gì nếu không có năng lượng để bơm vào cơ? Đặc biệt TeaCrine còn có tác dụng giảm mỡ! 

PreWO hiện đang là dòng Pre tăng sức mạnh nhất và đắc tiền nhất! Nhưng ông bà có câu tiền nào của đó, quả không sai! Do PreWO có tất cả chất trên và với hàm lượng vượt trội: 8G Citrulline + 3.2G Beta + 150mg Caffein/TeaCrine!! 

Thú vị hơn, PreWO còn có cả 150mg Coconut Powder giúp bù lượng điện giải bị mất do toát mồ hôi khi tập luyện, giúp bạn không kiệt sức sau mỗi buổi tập! 

Nếu một tuần bạn chỉ có một đến hai buổi tập thật nặng nhằm bức cơ, thì thật xứng đáng để dùng PreWO cho những buổi như vậy! Giúp bạn không tiếc nuối buổi tập nặng của mình không như mong đợi!! 

Thử ngay PreWO - Bạn sẽ không BAO GIỜ TIẾC VỀ BUỔI TẬP CỦA MÌNH!! 

 


https://muscleup.vn/products/pre-wo-25-50s
#Wheyprotein #Muscleupvn #BCAAs #tăngcân#tăngcơ #massgainer #Dymatize


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out