Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN VỀ FITJOY

Đăng bởi Duc Van vào ngày

FITJOY OUR STORY

Điều bạn bạn không nên chọn chính là sức khỏe và sự vui vẻ. Nhưng chúng ta thường xuyên chọn một trong hai việc này dù có nhận thấy hay không. Ăn đúng, tập luyện thường xuyên sẽ giúp chúng ta hướng đến gần hơn với mục tiêu của mình, đem lại nhiều sự hứng thú hơn, chứ không làm chúng ít đi. Hãy cùng khơi dậy sự hứng khởi trong lối sống khỏe mạnh với FitJoy!

FitJoy bắt đầu với một dự án đầy đam mê bới CEO của công ty, người mà sau khi được chuẩn đoán bị chứng bệnh Celiac và rất nhạy cảm với những chất làm ngọt nhân tạo, muốn phát triển một sản phẩm snacks hoàn toàn mới với mùi vị luôn làm anh ấy thú vị khi dùng nhưng không làm hại sức khỏe hiện tại của mình. Thông thường những dự án như thế này sẽ gắp phải rất nhiều rào cản để có thể thành công.

Hơn hai năm rưỡi, hàng ngàn giờ làm việc, hơn 100+ mẫu thử vị, hai hợp đồng với nhà sản xuất,... cuối cũng cũng đã mang lại một kết quả. Chúng tôi tự hào giới thiệu FitJoy như một sản phẩm snack giàu dinh dương với mùi vị tuyệt hảo mà bạn sẽ ít phải hy sinh sự thoải mái và tự do hơn để duy trì sức khỏe của mình.


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out