Giỏ hàng

Để Có Làn Da Hoàn Hảo Khi Dùng Thực Phẩm Chức Năng - Supplement

Đăng bởi Nam Huynh vào ngày

--- Dùng Thực phẩm chức năng và bị Mụn ? ---

💙 Chủ đề nhức nhối, vì muốn cơ đẹp là ao ước của bao anh trai, nhưng có Mụn thì cũng tan nát hình ảnh của giới có Râu!

Vậy đâu là nguyên nhân?

Hiểu về Thực phẩm chức năng: 

💙 Hầu hết các Whey Proteinthực phẩm chức năng, giúp bổ sung Đạm tức Protein cho người tập thể hình - Fitness. Whey Protein là nguồn cung cấp Protein ở dạng dễ hấp thụ nhất và tỉ lệ cao nhất khi so với thịt, cá, trứng... nói chung, do đã được xử lý và tách và lọc từ váng sữa bò, nên Whey Protein hấp thụ nhanh hơn và tỉ lệ hấp thụ cao hơn hầu hết các nguồn Protein mà chúng ta biết đến!

whey protein Iso100 và vận động viên

💙 Tuy nhiên, Lactose trong Whey có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng lên mụn của giới Râu. Do lactose gây khó tiêu, tiêu chảy, sình bụng, các vấn đề khác liên quan đến ruột và bao tử - và hầu hết người Đông Á chúng ta đều có vấn đề với Lactose (người Châu Âu và Bắc Mỹ do có lịch sử dùng sữa và chế phẩm từ sữa hàng trăm năm nên đã thích nghi, ngược lại Đông Á lịch sử với các chế phẩm từ sữa bò thì chỉ mới vài chục năm gần đây).

💙 Y khoa cổ đã chỉ ra, người có hệ thống tiêu hoá tốt được thể hiện trên làn da trắng hồng mịn màng, và ngược lại. Nên bạn sẽ thường được người lớn khuyến ăn rau và củ nhiều vào cho mát cho da đẹp là vậy. Trong rau củ chứa rất nhiều chất Xơ tức Fiber giúp hệ thống tiêu hoá hoạt động trơn tru và tốt hơn!

💙 Đây cũng là lý do tại sao, bạn dùng 1 số loại Whey Protein thì gây khó tiêu khó chịu trong người, vài hôm thì lên lốm đốm vài mụn, khi chuyển Whey Protein khác thì mọi rắc rối biến mất!

Từ đó tìm ra giải pháp cho Thực phẩm chức năng của bạn:

💙 Vậy TIP ở đây là gì? Nếu bạn thuộc tuýp người có cơ địa dễ lên mụn thì hãy chọn cho mình sản phẩm Whey Protein mà KHÔNG CÓ CONCENTRATE, vì Whey Concentrate là Whey Protein duy nhất có rất nhiều Lactose, là loại Whey thấp nhất và được lọc ít nhất!! Tất cả sản phẩm 100% Isolate và trở lên sẽ là lý tưởng hơn (và tất nhiên là giá tiền cũng hơi mắc hơn xíu nhé do Isolate là ZERO LACTOSE)

whey protein XTEND và vận động viên

💙 Bảng thành phần (Ingredients) sẽ cho bạn biết trong sản phẩm đó có Whey Concentrate hay không, hãy chú ý trong lần mua kế tiếp bạn nhé

Hy vọng giải đáp được nhiều cho các bạn Inbox mấy ngày qua, đặc biệt là khá nhiều bạn Nữ cũng đang quan tâm vấn đề tương tự khi lần đầu chọn Whey Protein 💙💙

 Bài tiếp theo: Các nàng có tự tin với chế độ ăn kiêng hiện tại ?

 


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out