Giỏ hàng

Saigon Sports Club Championship

Đăng bởi Duc Van vào ngày

Trong vài năm gần đây phong trào võ thuật ở Việt Nam đang được giới trẻ quan tâm chú ý và ưa chuộng, trong đó những môn võ mới như Boxing (quyền Anh), Muay Thai (quyền Thái), BJJ (võ thuật nhu đạo của Brazil), Wrestling (võ vật Mỹ), MMA (Kết hợp của các môn võ hay còn gọi là võ tự do) hiện đã trở nên hết sức quen thuộc.

Giải boxing Saigon Sports Club Championship 2015 được tổ chức nhằm mục đích mở ra sân chơi mới cho các VĐV tranh tài và cũng là cơ hội để các tài năng của nước nhà có cơ hội cọ sát với các võ sĩ của nước ngoài.

Giải đấu diễn ra vào lúc 18h ngày 19/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Tâm điểm của giải là trận tranh tài giữa nhà vô địch trẻ Việt Nam 2013 Nguyễn Văn Chung và tay đấm ngoại quốc Said Salem. Nguyễn Văn Chung đã nhiều năm theo đuổi sự nghiệp boxing và võ sĩ sinh năm 1995 được giới chuyên môn đánh giá rất có tiềm năng.

Trận so tài đỉnh cao này sẽ được diễn ra trong 5 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và luật thi đấu áp dụng cho các trận tranh tài lần này là luật quốc tế được các chuyên gia từ nước ngoài truyền đạt lại cho tổ trọng tài người Việt Nam chấm điểm.

Saigon Sport Club (SSC) là một trong khu phức hợp gym & thể thao với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Châu Á! Một trong những thế mạnh của SSC là nơi huấn luyện, đào tạo và tổ chức thi đấu các môn võ Boxing, Muay Thai, Brazilian Jiu-Jitsu, Mixed Martial Arts, No-Gi Grappling! Với các huấn luyện viên chuyên từ nước ngoài và dụng cụ tập chuẩn quốc tế sẽ là nơi giúp cho bạn có những giờ tập tuyệt vời nhất!

SSC Championship có trận đấu nổi bật nhất diễn ra giữa vận động viên vô địch boxing toàn quốc Nguyễn Văn Chung sẽ đối đầu với vận động viên chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc, Said Salem theo thể thức đấu quốc tế. Sự kiện diễn ra vào 18h tối ngày 19/4 tại sân vận động Phú Thọ: 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11.

Bên cạnh đó, MuscleUp với tư cách là đối tác của Saigon Sports Club về dinh dưỡng thể thao, đã có những hoạt động tích cực tại đây với gian hàng giới thiệu sản phẩm, khách hàng đã có dịp thử sản phẩm miễn phí, trao đổi và giao lưu kiến thức sản phẩm và trúng phần quà đặc biệt.

Cùng Muscle UP lượt qua những hoạt động của team đã diễn ra tại giải đấu lần này

Người Chiến Thắng - Nguyễn Văn Chung Với Phần Quà Là Hũ Rule 1 Protein 5lbs

Thuận Trần - Muscle UP Athlete Team Trên Fanpage của Rule One Protein USA

The Muscle UP Team


Bài cũ hơn Bài mới hơn


0 bình luận


Viết bình luận

Thương hiệu nổi bật

Sale

Unavailable

Sold Out